Khởi công khu nhà ở và trung tâm thương mại lớn nhất Hà Tây

Từ Nguyên

11/04/2008, 13:07

Ngày 11/4, Công ty Hyundai RNC Hà Tây đã tổ chức lễ động thổ khu nhà ở và trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Hà Tây

Các đồng chí lãnh đạo tiến hành động thổ dự án.
Các đồng chí lãnh đạo tiến hành động thổ dự án.

Ngày 11/4, Công ty Hyundai RNC Hà Tây đã tổ chức lễ động thổ khu nhà ở và trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Hà Tây.

Với số vốn đầu tư gần 200 triệu USD, dự án bao gồm hai khu biệt thự tầng thấp và một khu xây dựng khối căn hộ chung cư cao cấp với 5 tòa nhà và trung tâm thương mại trên tổng diện tích 46.767 m2, tại phường Hà Cầu, Thành phố Hà Đông (Hà Tây).

Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng theo một kiến trúc đô thị hiện đại, tiện nghi, kết nối với trung tâm thương mại, mua sắm và khu công sở, hành chính liền kề, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi sinh sống trong khu vực.

Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2010 và trở thành khu đô thị hiện đại và lớn nhất của Hà Tây.

Đọc thêm

Giữ vững “mạch sống” nông nghiệp trước thách thức toàn cầu

Giữ vững “mạch sống” nông nghiệp trước thách thức toàn cầu

10.000 USD mua được bao nhiêu kg vàng, bạc và nhôm?

10.000 USD mua được bao nhiêu kg vàng, bạc và nhôm?

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 37-2025

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 37-2025

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính: