Khởi công khu nhà ở và trung tâm thương mại lớn nhất Hà Tây

Từ Nguyên

11/04/2008, 13:07

Ngày 11/4, Công ty Hyundai RNC Hà Tây đã tổ chức lễ động thổ khu nhà ở và trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Hà Tây

Các đồng chí lãnh đạo tiến hành động thổ dự án.
Các đồng chí lãnh đạo tiến hành động thổ dự án.

Ngày 11/4, Công ty Hyundai RNC Hà Tây đã tổ chức lễ động thổ khu nhà ở và trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Hà Tây.

Với số vốn đầu tư gần 200 triệu USD, dự án bao gồm hai khu biệt thự tầng thấp và một khu xây dựng khối căn hộ chung cư cao cấp với 5 tòa nhà và trung tâm thương mại trên tổng diện tích 46.767 m2, tại phường Hà Cầu, Thành phố Hà Đông (Hà Tây).

Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng theo một kiến trúc đô thị hiện đại, tiện nghi, kết nối với trung tâm thương mại, mua sắm và khu công sở, hành chính liền kề, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi sinh sống trong khu vực.

Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2010 và trở thành khu đô thị hiện đại và lớn nhất của Hà Tây.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Công nghệ lượng tử là tương lai

Công nghệ lượng tử là tương lai

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy