15:59 10/10/2018

Khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas

Đức Huy

Royal Streamy Villas cung cấp 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, đáp ứng khá đa đạng nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân

Ngày 9/10/2018, tại lễ khởi công lễ khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) và Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cửa Dương, Phú Quốc.

Phát triển trên khu đất có diện tích lên đến hơn 73.000 m2, Royal Streamy Villas cung cấp 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, đáp ứng khá đa đạng nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân. Tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang đến một không gian ấm cúng cho các chủ nhân và các vị khách mỗi khi thăm đảo ngọc.

Theo lời bà Nguyễn Ngọc Tiền, giám đốc công ty GIS, buổi lễ này có ý nghĩa rất quan trọng đối với công ty Bất động sản Đảo Vàng, đây cũng là sự khẳng định lời cam kết đảm bảo đúng tiến độ xây dựng của dự án với các nhà đầu tư và mong muốn đưa dự án mệnh danh là "Thiên đường sống nơi Đảo ngọc" đến với khách hàng càng sớm càng tốt".

Khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas - Ảnh 1.

Lãnh đạo tập đoàn CIC trao quà cho hộ dân ở Phú Quốc.

Bà Trần Thị Quỳnh Châu - Phó tổng giám đốc đại diện phía tập đoàn CIC cho biết: "dự án Royal Streamy Villas là dự án "sạch", đúng cả về mặt pháp lý và cả về mặt môi trường sống. Chúng tôi muốn kiến tạo một không gian sống xanh đích thực của Đảo Ngọc". 

Món quà của chương trình tuy không quá lớn, nhưng xuất phát từ sự đồng cảm và sẻ chia chân thành, mong muốn chung tay mang đến một chút ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền giám đốc công ty GIS cho biết: "Từ rất lâu rồi khi lần đầu tiên đặt chân đến đây tôi đã rất yêu mảnh đất Phú Quốc này. Tôi luôn có một mong ước là có thể góp một phần nhỏ công sức của mình để xây dựng Phú Quốc trở thành một hòn đảo thịnh vượng, một môi trường sống văn minh, tươi đẹp cho tất cả mọi người. Vì vậy, tôi rất vui khi được đóng góp chút gì đó cho cộng đồng".