15:49 19/06/2015

Khởi nghiệp kinh doanh cho tài năng Việt

PV

Với mong muốn đưa nhiều “Ý tưởng Việt” thành hiện thực, X-Men For Boss phát động cuộc thi “Ý tưởng trăm triệu” từ 17/6 - 31/7/2015. Ba tài năng xuất sắc chung cuộc sẽ được nhận tài trợ từ chương trình để khởi nghiệp.Cuộc thi dành cho cho mọi công dân là mam giới Việt Nam từ 25 tuổi trở lên có đầy đủ năng lực pháp lý, đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.Thí sinh tham gia chương trình “Ý tưởng trăm triệu” sẽ trải qua 3 vòng:Vòng 1 (từ 17/6 - 2/7/2015): Gửi ý tưởng kinh doanh vào ứng dụng “Ý tưởng trăm triệu” trên trang facebook X-Men For Boss hoặc trang web: X-Men For Boss - Ý tưởng trăm triệu và kêu gọi bình chọn từ bạn bè. 20 Ý tưởng có bình chọn cao nhất và 80 Ý tưởng tiềm năng do Hội đồng giám khảo bình chọn sẽ bước vào vòng 2.Vòng 2 (từ 7/7 - 14/7/2015): “Tài năng Việt” sẽ nhận hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh và phong cách giao tiếp tự tin từ diễn giả của chương trình. Từ Ý tưởng ban đầu, lập thành một bản kế hoạch kinh doanh và gởi về cho chương trình thông qua hộp mail: Ytuongtramtrieu@icpvn.com.Từ 100 kế hoạch kinh doanh gửi về, hội đồng giám khảo chọn ra 3 bản kế hoạch tiềm năng và hoàn chỉnh nhất để bước vào vòng chung cuộc.Vòng 3 (ngày 25/7/2015): Ba “Tài năng Việt” sẽ thuyết trình kế hoạch kinh doanh của mình trước hội đồng giám khảo để chọn ra “Ý tưởng kinh doanh” tiềm năng nhất và “Tài năng Việt” xuất sắc nhất để nhận khoản tài trợ khởi nghiệp (toàn bộ chi phí đi lại để 3 bạn vào tham gia buổi dự thi do ban tổ chức tài trợ).

Khởi nghiệp kinh doanh cho tài năng Việt - Ảnh 1

Họp báo “Ý tưởng trăm triệu” Cơ hội khởi nghiệp cho tài năng Việt

Đến với cuộc thi, các “Ý tưởng Việt” sẽ được hội đồng giám khảo chuyên nghiệp góp ý và đánh giá. Ông Ashish Joshi (Tổng giám đốc Tập đoàn ICP) với hơn 20 năm làm việc tại nhiều thị trường lớn trên thế giới sẽ đưa ra góc nhìn về môt ý tưởng tiềm năng và điểm mạnh để đưa ý tưởng ra thế giới. Ông Quách Tuấn Khanh (Diễn giả - Doanh nhân) sẽ giúp các thí sinh định hướng con đường để một ý tưởng có thể phát triển thành một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh và tiềm năng.Bà Nguyễn Thu Hương (Tổng biên tập báo Phong Cách Doanh Nhân) sẽ truyền lửa tự tin cho “Tài năng Việt” bằng việc chia sẻ bí quyết và phong cách để thành công trong giao tiếp. Ngoài ra, chương trình sẽ có một vị giám khảo danh dự với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bán lẻ, sẽ hướng dẫn cho những ý tưởng tiềm năng con đường đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.Tổng giải thưởng cho “Ý tưởng Việt” lên đến 120 triệu đồng. Những giải thưởng phụ khác bao gồm: 1 năm sử dụng sản phẩm X-Men For Boss miễn phí, Bộ sản phẩm và áo thun X-Men For Boss cao cấp.
X-Men For Boss là nhãn hàng chăm sóc cá nhân cao cấp dành cho nam giới với 2 dòng sản phẩm mang 2 mùi hương độc đáo và sang trọng. Bộ sản phẩm bao gồm: Dầu gội, Sữa tắm, Gel vuốt tóc, Lăn và Xịt khử mùi, Nước hoa - được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu và nhà tạo hương nổi tiếng người Pháp nhằm mang lại cho nam giới vẻ lịch lãm sang trọng và khẳng định phong cách tinh tế, lôi cuốn của người đàn ông thành đạt.

Minh Huệ