Khởi tranh giải cho điện thoại di động

Tuấn Hùng

15/11/2007, 08:59

Giải thưởng Mạng điện thoại và Hãng điện thoại di động được ưa chuộng nhất năm 2007 vừa chính thức được khởi động

Lễ trao giải Vietnam Mobile Awards 2006.
Lễ trao giải Vietnam Mobile Awards 2006.

Giải thưởng Mạng điện thoại và Hãng điện thoại di động được ưa chuộng nhất năm 2007 (Vietnam Mobile Awards 2007 - VMA 2007)  vừa chính thức được khởi động.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp giải thưởng được tổ chức bởi Tạp chí e-Chip Mobile.

Trong qu

á tr

ình t

ổ ch

ức gi

ải th

ư

ởng

, người sử dụng

đi

ện tho

ại

c

ó th

bày tỏ ý kiến, đánh giá của mình về chất lượng của các nhà cung cấp những dịch vụ liên quan đến di động, như thiết bị đầu cuối, dịch vụ mạng và các vấn đề liên quan. Và thông qua phản ánh của khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ có dịp nhìn lại nỗ lực của doanh nghiệp suốt 1 năm hoạt động.

Ý kiến của khác hàng có thể thực hiện theo hình thức điền vào phiếu bình chọn trên e-Chip Mobile và phiếu bầu trực tuyến trên www.mobilenet.vn từ 14/11 - 25/12/2007.

Theo Ban tổ chức, Vietnam Mobile Awards 2007 dành cho Mạng di động sẽ có một giải chính là Mạng di động được ưa chuộng nhất năm 2007 và năm giải phụ: Mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất, Mạng có thương hiệu được nhiều người biết đến nhất, Mạng có dịch vụ phi thoại tốt nhất, Mạng được tin cậy nhất, Mạng cố định không dây được nhiều người sử dụng nhất.

Còn các danh hiệu dành cho Hãng điện thoại có một giải chính l

à

Hãng điện thoại được ưa chuộng nhất trong năm 2007 và ba giải phụ: Điện thoại có tính năng giải trí được ưa thích nhất, Điện thoại thời trang của năm, Điện thoại hỗ trợ công việc tốt nhất.

Ngoài ra, chương trình còn có giải dành cho hệ thống bán lẻ, đơn vị bảo hành và nhà cung cấp dịch vụ nội dung trên điện thoại di động của năm.

Lễ công bố Vietnam Mobile Awards 2007 được dự kiến tổ chức vào ng

ày

9/1/2008 tại Hà N

i.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Công nghệ lượng tử là tương lai

Công nghệ lượng tử là tương lai

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy