09:32 16/10/2011

Khu căn hộ Rừng Cọ đã xong phần thô

Bảo Anh

Tòa tháp D - khu căn hộ Rừng Cọ thuộc khu đô thị Ecopark vừa chính thức hoàn thành phần thô sau 9 tháng thi công

Tháp D khu căn hộ Rừng Cọ đã hoàn thành phần thô sau 9 tháng thi công.
Tháp D khu căn hộ Rừng Cọ đã hoàn thành phần thô sau 9 tháng thi công.
Ngày 15/10, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp D - khu căn hộ Rừng Cọ, thuộc khu đô thị sinh thái Ecopark.

Khu căn hộ Rừng Cọ được xây dựng trên tổng diện tích 40.100 m2, mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh cùng 2 ban công (1 ban công chức năng và 1 ban công thư giãn). Tầng trên cùng của các tòa tháp là các penthouse với diện tích từ 163 - 164,7 m2.

Các chủ nhân căn hộ thuộc các tòa nhà chung cư Rừng Cọ cũng sẽ được tận hưởng các tiên tích trong khu đô thị như: công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, các câu lạc bộ, hạ tầng kỹ thuật và xã hội

Hiện chủ đầu tư đang triển khai xây dựng trạm cung cấp nước sạch 3.500m3/ngày đêm, trạm xử lý nước thải 2700m3/ngày đêm và trạm điện 110Kv trong khuôn viên dự án nhằm phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân trong khu đô thị.

Theo đại diện Vihajico, sau khi hoàn thành phần thô, các hạng mục hoàn thiện của tòa nhà sẽ được thi công ngay trong 10 tháng tới để đến tháng 8/2012 sẽ hoàn thành toàn bộ tòa nhà.

Trước đó, vào ngày 8/10 vừa qua, Vihajico cũng đã chính thức bàn giao những căn biệt thự đầu tiên thuộc khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai cho khách hàng. Khu thương mại Phố Trúc, một trong những trung tâm thương mại thu nhỏ của Khu đô thị, cũng đã bắt đầu khai trương một số cửa hàng và sẽ tiếp tục được hoàn thiện để đưa toàn bộ dãy A vào kinh doanh.