08:00 21/12/2016

Khu dân cư Tiến Lộc mở bán đợt 2 với nhiều ưu đãi

Thanh Trà

Trong vòng 6 tháng cuối năm 2016, thị trường đất nền Phủ Lý đã đón nhận dự án mới là Khu đô thị Tiến Lộc - Tiến Lộc Residence

Phối cảnh dự án chung cư Tiến Lộc.
Phối cảnh dự án chung cư Tiến Lộc.
Trong vòng 6 tháng cuối năm 2016, thị trường đất nền Phủ Lý đã đón nhận dự án mới là Khu đô thị Tiến Lộc - Tiến Lộc Residence.

 Khu đô thị Tiến Lộc nằm có vị trí thuận lợi khi nằm ngay mặt đường Quốc lộ 21 và nằm bên bờ sông Đáy xanh, sạch, cách trung tâm thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam chưa đầy 2km.
 
Dự án còn nằm gần các trung tâm hành chính của tỉnh và thành phố, đặc biệt là dự án gần các trường Đại học lớn nhất của Hà Nam: Đại học Công nghiệp cơ sở Hà Nam, Đại học thương mại cơ sở Hà Nam, Đại học sư phạm cơ sở Hà Nam và các trường chuyên nghiệp của tỉnh.

Dự án khu đô thị Tiến Lộc có diện tích rộng hơn 6 ha nhưng sẽ chỉ có tối đa 315 hộ gia đình sinh sống, đảm bảo không gian sinh hoạt xanh, trong lành, luôn có không gian vui chơi cho trẻ nhỏ.

Đồng thời, khu đô thị được trang bị hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, đồng bộ và hiện đại: Hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24, hệ thống đường giao thông nội bộ rộng - đã hoàn thiện, hệ thống nước sạch và xử lý nước thải riêng, hệ thống cây xanh, công viên,…

Khu đô thị Tiến Lộc mới được triển khai xây dựng vào cuối tháng 7/2016, cho tới nay dự án đã hoàn thiện toàn bộ hệ thống đường nội bộ bao gồm lòng đường và vỉa hè.

Chủ đầu tư cho biết đã hoàn thiện việc chia lô đất và khách hàng đã bắt đầu vào xây dựng nhà để chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu tại Tiến Lộc Residence. Toàn bộ hạ tầng dự án đã hoàn thiện tới 80%.

Nhân dịp xuân mới Đinh Dậu, chủ đầu tư kết hợp cùng Kland tổ chức mở bán đợt 2 với chương trình khuyến mại lớn. Ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng.

Khuyến mại dành riêng cho khách hàng mua buôn (10 lô trở lên): Chiết khấu 10% với điều kiện vào tiền ngay 95% giá trị hợp đồng.

Chủ đầu tư cũng tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng: Mua đất khu đô thị Tiến Lộc - đón xuân “sang” với giải đặc biệt là 1 xe máy SH trị giá 80 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải nhất là một xe máy AirBlade trị giá 45 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác như Tivi, tủ lạnh, máy giặt… Lễ bốc thăm sẽ diễn ra trước Tết Nguyên đán khi đủ 100 khách hàng mua.

Khu đô thị Tiến Lộc đang được bán ra thị trường với giá chỉ từ 280 triệu đồng/lô có diện tích từ 70 -150 m2.

* Thông tin chi tiết:

Phòng kinh doanh dự án: Số 131A đường Lý Thường Kiệt,thành phố Phủ Lý, Hà Nam
Hotline: 0936 418 292
Website: Khudancutienloc.com