06:16 02/07/2014

Khuyến mại lớn cho Honda City trong tháng 7

Huyền Trang

Honda Việt Nam công bố chương trình khuyến mại lớn áp dụng cho mẫu xe City nhằm tri ân khách hàng sau một năm ra mắt thị trường

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ giữa tháng 6/2013, City lập tức thổi một luồng gió mới vào phân khúc xe cỡ nhỏ.
Có mặt trên thị trường Việt Nam từ giữa tháng 6/2013, City lập tức thổi một luồng gió mới vào phân khúc xe cỡ nhỏ.
Honda Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mại lớn áp dụng cho mẫu xe City nhằm tri ân khách hàng sau một năm chính thức ra mắt thị trường.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe trong khoảng thời gian từ ngày 7-31/7/2014 sẽ được tặng gói gia hạn bảo hành 2 năm hoặc 50.000 km miễn phí tùy điều kiện nào đến trước. Theo đó, gói bảo hành sẽ kéo dài đến 5 năm hoặc 150.000 km. Nội dung này được áp dụng cho tất cả các phiên bản bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh gói gia hạn bảo hành miễn phí, khách hàng mua xe cũng nhận được nhiều ưu đãi khác tại hệ thống đại lý Honda ôtô trên toàn quốc cùng cơ hội lái thử và quà tặng.

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ giữa tháng 6/2013, City lập tức thổi một luồng gió mới vào phân khúc xe cỡ nhỏ. Thiết kế theo phong cách trẻ trung, sắc nét và đặc biệt là khả năng vận hành tốt, tiết kiệm nhiên liệu cùng nhiều công nghệ mới, Honda City đã liên tiếp nằm trong nhóm những mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

Sau một năm có mặt, “tân binh” đến từ Nhật Bản đã đạt tổng sản lượng bán hàng cộng dồn hơn 2.700 chiếc, giữ vững vị trí là 1 trong 2 mẫu xe có sản lượng bán hàng tốt nhất trong phân khúc hạng B.