11:15 24/02/2021

Lãi suất margin thấp thu hút nhà đầu tư

Phạm Vinh

Với lãi suất margin thấp cùng những dịch vụ và tiện ích liên tục được cập nhật và làm mới, Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường

Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.
Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.

Bên cạnh những lợi thế cạnh tranh về sản phẩm dịch vụ, chăm sóc khách hàng, thì dòng tiền giao dịch ký quỹ (margin) lâu nay là một trong những yếu tố quan trọng để các công ty chứng khoán xem là lợi thế cạnh tranh để thu hút các nhà đầu tư mở tài khoản.

THU HÚT KHÁCH HÀNG MỚI NHỜ LÃI SUẤT MARGIN THẤP

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán diễn biến tích cực, nhu cầu vay margin của nhà đầu tư liên tục tăng cao trong thời gian vừa qua, dư nợ margin của nhiều công ty chứng khoán đã "chạm" hạn mức cho phép. Chính vì vậy, một số công ty chứng khoán đã thắt chặt và điều chỉnh tỷ lệ cho vay margin trong khi nhu cầu vay margin để tiếp tục tham gia thị trường chưa có dấu hiệu giảm.

Tận dụng lợi thế thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính số 1 Đài Loan, công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam với nguồn vốn dồi dào đã mạnh dạn tung ra thị trường gói ưu đãi lãi suất thấp chỉ 6%/năm và ổn định trong khoảng thời gian dài 6 tháng, với tổng hạn mức cho vay lên tới 1.000 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mở mới tài khoản tại công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian từ 18/1 - 31/3/2021. Đồng thời, đối với những khách hàng đã mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam nhưng không có giao dịch từ 01/01/2020 đến trước ngày áp dụng chính sách này cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn này.

Sau 6 tháng hưởng mức ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm tính từ ngày mở tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được hưởng mức ưu đãi lãi suất dao động từ 6,8% - 9,6% tùy theo lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng, áp dụng đến hết ngày 31/12/2021.

NHÀ ĐẦU TƯ HƯỞNG LỢI TỪ LÃI SUẤT MARGIN THẤP

Thời điểm cuối năm 2020 và đầu năm 2021 lãi suất margin trên thị trường mang nhiều sắc thái mới góp phần khuấy động sự hấp dẫn của chứng khoán những ngày đầu năm. "Sắc thái mới" của margin đó chính là ngày càng dịch chuyển theo hướng có lợi cho khách hàng, đó chính là lãi vay margin thấp và ổn định trong thời gian dài.

Chương trình ưu đãi lãi suất margin của Yuanta Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đó chính là mức vay có thể nói là thấp nhất thị trường chỉ 6%/năm, cùng với đó là thời gian vay dài nhất tới 6 tháng. Thêm nữa, chương trình áp dụng mức phí giao dịch chỉ 0,15% với tổng hạn mức vay tối đa lên tới 1.000 tỷ đồng.

Nhiều nhà đầu tư lâu năm đánh giá, khoản vay lãi suất thấp cộng với thời gian vay ổn định và lâu dài sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư, cho dù là các giao dịch ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, giao dịch cổ phiếu thường xuyên hay không thường xuyên, vì chi phí vay thấp sẽ giúp nhà đầu tư tối đa hoá lợi nhuận. Yuanta Việt Nam tin rằng, gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm trong 6 tháng, sẽ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trên thị trường chứng khoán.

Ngoài mức ưu đãi lãi suất kể trên, Yuanta Việt Nam cũng chính thức triển khai tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC trên wesbite yuanta.com.vn vào ngày 01/03/2021. Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán 100% online xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian, giúp khách hàng dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào cũng có thể mở cho mình 1 tài khoản chứng khoán nhanh chóng - dễ dàng và đặc biệt bảo mật.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những dịch vụ và tiện ích liên tục được cập nhật và làm mới, Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)

Website: yuanta.com.vn.