08:08 11/03/2014

Lái thử ôtô Honda trúng nhiều quà giá trị

Trí An

Từ ngày 15/3 đến hết ngày 29/4, Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật” dành cho khách hàng trên cả nước

Đây cũng sẽ là dịp thú vị để các khách hàng trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Honda.
Đây cũng sẽ là dịp thú vị để các khách hàng trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Honda.
Từ ngày 15/3 đến hết ngày 29/4, Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật” dành cho khách hàng trên cả nước.

Tham dự chương trình, ngoài cơ hội nhận được các phần quà có giá trị, đây cũng sẽ là dịp để các khách hàng trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ôtô mang thương hiệu Honda.

Trong đó, khách hàng yêu thích sự tiện lợi của dòng sedan cỡ nhỏ sẽ thấy hài lòng khi lái thử City. Mặc dù mới ra mắt vào giữa năm 2013, mẫu xe này đã liên tục tăng tốc với doanh số tăng trưởng ấn tượng.

Lái thử Honda Civic sẽ là một trải nghiệm cho những ai thích một chiếc sedan thể thao, với đầy đủ các trang bị và chức năng tương tác. Được giới thiệu ở Việt Nam vào đầu tháng 8/2012, mẫu xe mang khuynh hướng tương lai này cũng đã dành được sự quan tâm đặc biệt, sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi hành trình.

Mẫu xe CR-V thế hệ thứ tư lại đem đến những cảm nhận khác với sự tiện dụng, khả năng vận hành hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu, ghế da dễ dàng gập xuống, sàn xe rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ tiện lợi hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn niềm vui cầm lái của khách hàng ở mức độ cao nhất. CR-V mới được đánh giá là một trong những mẫu SUV được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và liên tục khẳng định vị trí tiên phong tuyệt đối về doanh số bán trong dòng SUV 5 chỗ kể từ khi chính thức được ra mắt.

Nội dung chương trình:

- Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng tới các đại lý Honda ôtô lái thử xe Civic, CR-V và City trong khoảng thời gian từ ngày 15/3 đến hết ngày 29/4. (Chương trình không áp dụng cho lái xe taxi, lái xe tải, nhân viên của Honda Việt Nam và 11 Đại lý Ô tô trên toàn quốc).

- Khách hàng trực tiếp nhận quà (ô Honda) và phiếu bốc thăm may mắn có mã số dự thưởng sau khi lái thử xe từ nhân viên Đại lý.

- Chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra 1 lần duy nhất vào ngày 9 tháng 5 năm 2014 tại Văn Phòng Đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội.

Các giải bốc thăm trúng thưởng gồm một xe máy tay ga SH 125i, một máy tính xách tay Macbook Air 11 inch, một máy tính bảng iPad Air Wifi + 4G 16GB và 11 máy quay phim kỹ thuật số Sony.

(Nguồn: Honda Việt Nam)