10:36 14/04/2016

Lakeview City, khu đô thị “đầu tay” của Novaland

Thùy Chi

Khu đô thị Lakeview City - do Tập đoàn Bất động sản Novaland phát triển, tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, Tp.HCM

Dự án sẽ được phát triển theo hướng khu đô thị thấp tầng, đồng bộ và hoàn chỉnh.
Dự án sẽ được phát triển theo hướng khu đô thị thấp tầng, đồng bộ và hoàn chỉnh.
Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm từ nhiều khách hàng thân thiết của Novaland.

Đón đầu thị trường bằng những dự án có vị trí tốt và thanh khoản cao, sắp tới đây, Tập đoàn Bất động sản Novaland sẽ tiếp tục ra mắt một khu đô thị mới nằm ngay trọng điểm khu Đông Tp.HCM, dự kiến bàn giao nhà vào năm 2017.

Khu đô thị Lakeview City - do Tập đoàn Bất động sản Novaland phát triển, tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, dự án có một mặt tiếp giáp mặt tiền đường, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố.

Chủ đầu tư cho biết, điểm nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích tại khu đô thị là hồ cảnh quan rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan cho dự án. Đây cũng là điểm khác biệt cho dự án khi mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống ven hồ - thanh bình.

Cũng với vị trí này, dự án đáp ứng nhu cầu “sống nghỉ dưỡng - làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày” cho cư dân sinh sống tại đây.

Cũng theo chủ đầu tư Novaland, dự án sẽ được phát triển theo hướng khu đô thị thấp tầng, đồng bộ và hoàn chỉnh, với các sản phẩm “nhà gắn liền đất”, gồm biệt thự song lập, nhà liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse).

Đặc biệt, dự án dành riêng một khu nhà phố thương mại ngay sát trục đường chính Đỗ Xuân Hợp, hứa hẹn sẽ hình thành nên những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

Là khu đô thị đầu tiên của Novaland, dự án này được chuẩn bị kỹ để đảm bảo giá trị tài sản gia tăng bền vững cho khách hàng.

Cụ thể, vị trí của dự án kết nối các địa điểm trọng yếu của thành phố như trung tâm quận 1, trung tâm Thủ Thiêm và sân bay Long Thành.

Không gian đô thị mới lạ với hồ cảnh quan rộng lớn; môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi, thích hợp cho nhiều đối tượng như doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ và cả gia đình nhiều thế hệ.

Dự án gồm các bất động sản nhà gắn liền với đất (biệt thự, nhà phố) và khu thương mại quy mô, thỏa mãn sức mua các mặt hàng cao cấp của quận 2 và quận 9.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland
Địa chỉ: 104 Hai Bà Trưng, quận 1, Tp.HCM
Hotline: 0903 08 22 62
Website: www.novaland.com.vn