08:00 13/12/2017

Lâm Đồng sắp có trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh

Thu Ngân

TTC Land khởi công dự án trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại Lâm Đồng

TTC Plaza Đức Trọng là dự án trung tâm thương mại thứ 4 của TTC Land, sau TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh, Auchan Retail Âu Cơ - Tân Phú.
TTC Plaza Đức Trọng là dự án trung tâm thương mại thứ 4 của TTC Land, sau TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh, Auchan Retail Âu Cơ - Tân Phú.

Ngày 10/12, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, tiền thân là Sacomreal) tổ chức lễ khởi công dự án trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

Khu tổ hợp thương mại bao gồm một tầng hầm và 4 tầng nổi, đáp ứng tất cả các dịch vụ thương mại, giải trí khi tích hợp đầy đủ tiện ích như khu vực mua sắm tự chọn, ẩm thực, khu vui chơi, rạp chiếu phim, kết nối… với tổng diện tích sàn hơn 12.000 m2. 

Đây sẽ là tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng tính đến thời điểm này, với kỳ vọng trở thành không gian mua sắm, giải trí cho các gia đình và giới trẻ vào cuối tuần, ngày lễ.

Được trang bị hiện đại, sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với hệ thống cây xanh, dự án còn sở hữu các tiện ích khác như dịch vụ tài chính, trung tâm Anh ngữ, chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym...

Đại diện TTC Land cho biết, hiện tại huyện Đức Trọng không có nhiều trung tâm thương mại quy mô, chủ yếu vẫn là các chợ, siêu thị nhỏ lẻ. Dân số gần 100.000 người tại khu vực Liên Nghĩa nói riêng, gần nửa triệu người tại huyện Đức Trọng nói chung và lượng người nhập cư về đây sinh sống không ngừng, khiến nhu cầu mua sắm và giải trí tăng cao.

Trong bối cảnh này, việc TTC Plaza Đức Trọng đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn huyện và vùng phụ cận, theo đại diện TTC Land.

"Đồng hành cùng TTC Plaza Đức Trọng là các nhãn hàng, đối tác đại diện cho các mảng ẩm thực, mua sắm, giải trí, tài chính, giáo dục.., là những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường, trong đó có thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Sài gòn Co.op.", đại diện TTC Land cho biết thêm.

Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ góp phần tạo thêm cơ hội việc làm cho người lao động trên địa bàn và đóng góp nguồn thu ngân sách cho huyện Đức Trọng, cũng như góp phần đưa Liên Nghĩa - Liên Khương trở thành đô thị loại 3.

TTC Land hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, với khoảng 40 dự án kinh doanh đa ngành nghề từ bất động sản dân dụng, bất động sản công nghiệp - dịch vụ, trải dài từ miền Trung đến miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

Bên cạnh dòng sản phẩm bất động sản dân dụng nhà ở với 3 phân khúc gồm Charmington (căn hộ cao cấp), Jamona (phức hợp), Carillon (căn hộ trung cấp), TTC Plaza thuộc dòng sản phẩm bất động sản trung tâm thương mại mà TTC Land cho biết sẽ tập trung phát triển trong thời gian tới.

TTC Plaza Đức Trọng là dự án trung tâm thương mại thứ 4 của TTC Land, sau TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh, Auchan Retail Âu Cơ - Tân Phú.

Dự kiến, TTC Plaza Đức Trọng sẽ được đưa vào sử dụng cuối năm 2018.