23:48 28/10/2019

Làm thế nào để sở hữu phong cách tomboy?

Ánh Linh

Nếu bạn không thực sự thích mặc những chiếc váy, nếu bạn ghét giày cao gót và trang sức, thì rất có thể bạn là một cô nàng tomboy. Có những cách bạn có thể làm để khiến các chàng trai phải " phát điên". Hãy xem một số lời khuyên về cách ăn mặc tomboy sao cho thật gợi cảm.


Làm thế nào để sở hữu phong cách tomboy? - Ảnh 1.
Điều tốt nhất bạn có thể làm để trông gợi cảm là cảm thấy gợi cảm. Nósẽ  thay toàn bộ thái độ của bạn. Các chàng trai dường như phát điên vì các cô gái mặc áo sơ mi và quần jean giống như họ bị thu hút với các cô gái mặc váy ren. Nhưng, điều này chỉ xảy ra nếu bản thân một cô gái cảm thấy mình gợi cảm. Cảm giác này thay đổi ngôn ngữ cơ thể và ngoại hình của bạn hơn bất kỳ trang phục nào bạn mặc.Tiếp theo, mang giày thể thao thoải mái để trông giống như một cô nàng tomboy. Nhưng, hãy chắc chắn rằng đó là những đôi giày hợp thời trang. Giày thể thao cũng có thể trông thời trang và duyên dáng. Hãy chắc chắn rằng chúng phù hợp với kích thước chân của bạn, chúng có nhiều màu sắc và sạch sẽ.
Làm thế nào để sở hữu phong cách tomboy? - Ảnh 2.
Một lần nữa, phong cách tomboy chỉ thoải mái và gợi cảm nếu bạn đi đúng hướng. Bạn có thể tìm quần áo phù hợp trong phần dành cho các chàng trai. Một chàng trai da trắng và thấp ngắn có thể trông rất gợi cảm với một cô gái và nó cũng có thể rất thoải mái khi mặc.Nếu bạn muốn trông giống như một cô nàng tomboy, bạn không bao giờ nên đeo bất kỳ loại trang sức nữ nào. Không có trái tim màu hồng trên vòng cổ hoặc vòng đeo tay của bạn. Bạn có thể muốn đi với phong cách trang sức hippie hoặc thậm chí đeo một chiếc đồng hồ nam lớn trên cổ tay của bạn. Bạn cũng nên giảm thiểu việc sử dụng trang điểm. Làm cho khuôn mặt của bạn trông tự nhiên và sáng.