15:13 29/05/2019

Làm thế nào để trông quyến rũ ngay cả khi vội vàng?

Ánh Linh

Ai mà không muốn trông quyến rũ? Khi bạn biết rằng bạn có vẻ ngoài tốt sẽ làm tăng thêm sự tự tin và khiến bạn xinh đẹp ngay lập tức. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta vội vàng khi mà chiếc đồng hồ đã không đánh thức bạn đúng giờ và bạn hầu như không có thời gian rảnh rỗi cho vẻ ngoài của mình thì sao? Dưới đây là một số lời khuyên dễ dàng cho chuyện này.


Làm thế nào để trông quyến rũ ngay cả khi vội vàng? - Ảnh 1.
Che đi những khuyết điểmBạn có thể che đi mọi dấu vết của sự không hoàn hảo bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm và phấn nền để loại bỏ quầng thâm, nhược điểm, và tàn nhang.Lấp lánh đôi mắt của bạn một chútLấy bút chì mắt và vẽ một đường hoàn hảo uốn cong trên lông mi của bạn. Rồi lấy mascara để hoàn thiện hàng mi cả trên và dưới. Chà, bạn có một đôi mắt thật đáng yêu và nó thậm chí không mất 5 phút.
Làm thế nào để trông quyến rũ ngay cả khi vội vàng? - Ảnh 2.
Tô sonDùng bút viền môi sau đó lấy màu son yêu thích của bạn và thoa son theo cách bạn muốn. Dùng khăn giấy để lấy đi phần son dư thừa.. Bạn thậm chí có thể sử dụng son bóng thay vì son môi để tạo hiệu ứng sáng bóng.Mặc màu đenMàu đen không chỉ làm cho bạn trông thon thả, mà còn trông tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào có thể là một bữa tiệc hoặc đi xem phim. Màu đen hiệu quả ngay cả khi không ủi.Búi tócCách này cổ điển và trông tuyệt vời ngay cả khi bạn bạn chưa gội đầu. Sử dụng dây đơn giản cuộn tóc của bạn thành một búi thô, giống như cách bạn luôn làm ở nhà. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kẹp tóc thời trang hoặc ghim tóc để đặt phần tóc còn lại vào vị trí.
Làm thế nào để trông quyến rũ ngay cả khi vội vàng? - Ảnh 3.
Dùng má hồngCuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trước khi rời khỏi ngôi nhà là hãy đánh phấn má một chút. Nó sẽ thêm một nét hồng hào cho gương mặt của bạn. Nếu bây giờ bạn hoàn toàn hết thời gian, bạn có thể dừng lại ở đây. Nhưng nếu bạn vẫn còn 2 phút rảnh rỗi, bạn có thể thử bước tiếp theo.Thêm phụ kiệnChỉ cần một số phụ kiện để làm cho cái nhìn của bạn thay đổi. Có thể là bông tai, thắt lưng, dây buộc tóc hoặc dây chuyền; chọn một cái gì đó nổi bật. Ví dụ, nếu bạn đang đeo thắt lưng, hãy chọn cái bản to, màu sáng để nó không giống như bạn đang đi dự đám tang.Các vấn đề quan trọng khácNếu bạn cần wax, chỉ cần mang một đôi vớ. Nếu bạn không tắm tối qua đừng quên dùng chất khử mùi. Cuối cùng, chọn một đôi giày phù hợp. Thật đơn giản phải không?