08:51 19/07/2022

Lễ ra quân dự án khu đô thị kiểu mẫu chất Ý đầu tiên tại Hậu Giang

Hứa Nguyệt

Ngày 13/7 và 15/7 vừa qua, môt dự án khu đô thị quy mô hơn 35ha theo phong cách Ý đầu tiên của tỉnh Hậu Giang đã thu hút hơn 2000 chuyên viên kinh doanh tại lễ ra quân. Dự án mang tên The Venice City, tọa lạc trên trục đường Lê Hồng Phong của thành phố Vị Thanh, do TNT Land Group phát triển...

Sự kiện thể hiện không khí sôi động với sự tham gia của hàng trăm nhân viên kinh doanh tại đầu cầu phía Nam (Cần Thơ).
Sự kiện thể hiện không khí sôi động với sự tham gia của hàng trăm nhân viên kinh doanh tại đầu cầu phía Nam (Cần Thơ).

Tại sự kiện, đơn vị phát triển dự án TNT Land Group đã chia sẻ những thông tin chuyên sâu và toàn diện về dự án, những điểm nổi bật và tiềm năng của dự án so với toàn khu vực. Sự kiện diễn ra tại 2 đầu cầu phía Nam (Cần Thơ) và phía Bắc (Hà Nội), thu hút hơn 2000 chuyên viên kinh doanh đến từ 11 đơn vị sàn liên kết uy tín của 2 miền Nam - Bắc.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện TNT Land Group chia sẻ: Hậu Giang nói chung và Vị Thanh nói riêng đang trên đà đón sóng phát triển mạnh mẽ nhờ sở hữu vị trí chiến lược. Loạt các công trình hạ tầng giao thông lớn với mức đầu tư hàng chục tỷ USD, Hậu Giang được hưởng lợi từ chủ trương phát triển khu Tây Nam Bộ, khu vực đồng bằng sông Cửu Long trước thềm 2030.

Thêm vào đó, Vị Thanh còn là điểm gắn kết đầu mối giao thông đường thủy quan trọng từ Kiên Giang - Tp.HCM, Cà Mau - Tp.HCM. Thành phố Vị Thanh cần sớm có những dự án giúp nâng tầm cảnh quan đô thị và chất lượng sống của người dân ngay từ bây giờ để theo kịp tốc độ phát triển của khu vực.

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Vị Thanh, Hậu Giang, The Venice City được giới thiệu ra thị trường da dạng loại hình bất động sản: Nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự, được quy hoạch bài bản theo 5 phân khu, lấy cảm hứng thiết kế đặc trưng từ nước Ý.

Dự án đã khai thác triệt để lợi thế về vị trí, với 3 mặt giáp sông được định hướng theo hướng sống xanh, chú trọng yếu tố phong thủy. Trong khi đó, với mặt giáp tỉnh lộ, dự án quy hoạch hướng đến tính kết nối giao thương với hệ thống các cửa hiệu, trung tâm thương mại xen với các mảng xanh công viên. Được biết, dự án sở hữu công viên ánh sáng quy mô và đầu tiên của Vị Thanh, Hậu Giang, đây sẽ là 1 trong những kỳ quan, điểm đến không thể bỏ qua khi đến Hậu Giang khi dự án đi vào hoạt động.

Anh Thành Huy, trưởng nhóm kinh doanh TNT Land chia sẻ: The Venice City như một thành phố của Ý thu nhỏ vì không chỉ có đầy đủ các sản phẩm nhà ở, shophouse, nhà trẻ, trường tiểu học, trung tâm y tế, câu lạc bộ thể thao… Đặc biệt nhất, trung tâm hành chính, dịch vụ công của thành phố Vị Thanh cũng nằm trong dự án. Như vậy, cư dân ở đây gần như không cần phải đi đâu xa vì mọi thứ cư dân cần đã gói trọn trong 35ha của dự án. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS Hậu Giang khi chính thức ra mắt.

Phối cảnh toàn dự án The Venice City.
Phối cảnh toàn dự án The Venice City.

Dự kiến, dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 7/2022. Tại sự kiện không khó để cảm nhận được sự háo hức chờ đón từ các chuyên viên kinh doanh những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Anh Nhật Anh - chuyên viên kinh doanh một sàn tại Hà Nội chia sẻ, “qua chia sẻ của đại diện nhà phát triển dự án, mình có thể hình dung ra được chất lượng sống của các cư dân tương lai ở đây lý tưởng ra sao. Nút thắt cuối cùng là chính sách như thế nào, có hấp dẫn và hỗ trợ nhiều cho khách hàng hay không?”. Chính bản thân anh cũng muốn trở thành một cư dân tại The Venice City, anh chia sẻ thêm.

Mọi tư vấn dành cho khách hàng phải đầy đủ và chính xác, tạo niềm tin cho khách hàng, TNT Land Group chia sẻ. Vì thế, bên cạnh những thông tin chính thức về dự án, các chuyên viên kinh doanh khi tham gia sự kiện còn được chia sẻ những phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản Tây Nam Bộ nói chung và Vị Thanh, Hậu Giang nói riêng, để sẵn sàng bước vào chiến dịch phân phối ngay khi dự án ra mắt thị trường.

Đến thời điểm hiện tại, toàn Tây Nam Bộ đang được đẩy mạnh loạt các đầu tư hạ tầng lên tới hàng chục tỷ USD. Riêng thành phố Vị Thanh cũng đang gấp rút triển khai dự án phát triển, nâng cấp đô thị với tổng mức đầu tư 36 triệu USD, tương đương 830 tỷ đồng. Khu vực này đang trên đà đón sóng tăng trưởng nhanh chóng.

Buổi lễ dưới sự tham gia và chứng kiến của 2000 chuyên viên kinh doanh, ký kết hợp tác thành công giữa Nhà phát triển dự án và 11 sàn liên kết diễn ra thật thành công và ý nghĩa.

Quang cảnh ký kết hợp tác.
Quang cảnh ký kết hợp tác.

Trong kế hoạch phát triển khu vực Tây Nam Bộ tầm nhìn 2030 cũng đưa ra định hướng phát triển bền vững và sống xanh, The Venice City cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. Sau khi các dự án hạ tầng giao thông chủ đạo được hoàn thiện, giá trị bất động sản được dự báo tăng trưởng vượt bậc. Vì thế, ở thời điểm hiện tại chính là cơ hội đầu tư lý tưởng cho cư dân khi giá bất động sản tại Vị Thanh, Hậu Giang vẫn còn chưa quá cao, đại diện TNT Land Group cũng chia sẻ tại sự kiện.

* Thông tin chi tiết:

The Venice City
Đơn vị phát triển: TNT Land Group
Website: thevenicecity.com
Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Thông tin đại lý phân phối The Venice City:

Miền nam : TNT Homes, Cengroup, Vạn Xuân, LD Invest,
Miền Bắc : Tổng đại lý DGL và 06 sàn liền kết Đông Dương Land, Viettin Property, Liên minh G7 (DVS Group, Phúc Hà Group, Thăng Long Land, An Phát Group, Full House), Kinh Bắc Land, ATH Land, ABC Real Estate.