15:14 07/11/2012

LG ra mắt smartphone dành cho doanh nhân

T.Uyên

LG Mobile vừa ra mắt dòng smartphone LG Optimus Vu dành cho giới doanh nhân

LG Optimus Vu có giá bán lẻ 12,99 triệu đồng, tặng kèm phần mềm My LG App.
LG Optimus Vu có giá bán lẻ 12,99 triệu đồng, tặng kèm phần mềm My LG App.
LG Mobile vừa ra mắt dòng smartphone LG Optimus Vu dành cho doanh nhân.

Đây là chiếc smartphone lai máy tính bảng, với màn hình rộng 5 inch, tỷ lệ màn hình 4:3 công nghệ IPS. Tỷ lệ này thích hợp cho việc đọc sách điện tử, tài liệu, các tập tin văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, lướt web như trên màn hình máy tính.

Với khả năng tùy chỉnh bản phím QWERTY ảo về hai bên, người dùng có thể soạn thảo văn bản hay trả lời email… chỉ với một tay.

Với tính năng ra lệnh chụp ảnh bằng giọng nói, chỉ cần phát âm đúng từ “Cheese”, điện thoại sẽ tự động thực hiện lấy nét (Auto Focus) và chụp ảnh. Theo giới thiệu của LG Mobile, máy ảnh cảm biến 8MP với cảm biến BSI cho hình ảnh chất lượng cao nhờ khả năng bắt sáng tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể vừa quay video Full HD 1080 vừa chụp ảnh; quay video HD720p với camera trước; tự mình biên tập những đoạn video clip với nhiều tùy chọn về hiệu ứng, thêm chữ, lồng nhạc nền…

LG Optimus Vu có bộ vi xử lý lõi tứ NVIDIA Tegra 3, RAM 1GB, bộ nhớ trong 32GB. Sản phẩm có hai màu đen và trắng, LG Optimus Vu có giá bán lẻ 12,99 triệu đồng, tặng kèm phần mềm My LG App.