10:07 27/05/2015

LienVietPostBank triển khai gói sản phẩm tài khoản lưỡng tính

P.V

Đây là sản phẩm đặc biệt và riêng có của LienVietPostBank trên thị trường hiện nay

Khách hàng giao dịch tại LienVietPostBank.<br>
Khách hàng giao dịch tại LienVietPostBank.<br>
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) là ngân hàng đầu tiên cho ra đời gói sản phẩm tài khoản lưỡng tính - gói sản phẩm 2 trong 1 kết hợp giữa tài khoản thanh toán và tài khoản thấu chi. Đây là sản phẩm đặc biệt và riêng có của LienVietPostBank trên thị trường hiện nay.

Gói tài khoản lưỡng tính là gói sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng của tài khoản thanh toán như: nộp tiền, rút tiền, thanh toán, chuyển khoản và thế mạnh của tài khoản thấu chi đó là ứng tiền vay trực tiếp cho khách hàng khi tài khoản đã hết tiền.

Đồng thời, khách hàng còn được hưởng lãi suất bậc thang theo số dư tiền gửi và sử dụng hạn mức thấu chi (ứng tiền vay) với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, khách hàng còn được áp dụng chính sách miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên trong năm đầu tiên và sử dụng với hạn mức cao.

Để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, LienVietPostBank đồng thời cung cấp ba gói ưu đãi tài khoản thanh toán cho khách hàng theo hạng: Hạng kim cương, hạng vàng, hạng bạc. Theo đó, khách hàng gửi càng nhiều lãi càng cao với mức phí dịch vụ ưu đãi giảm đến 100% phí giao dịch tài khoản.
 
Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, LienVietPostBank đã cho thấy tốc độc tăng trưởng nhanh chóng và vững chắc của mình với vốn điều lệ đạt hơn 6.400 tỷ đồng; tổng tài sản hơn 100.800 tỷ đồng. Năm 2011, với việc góp vốn của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, LienVietPostBank đã trở thành ngân hàng có mạng lưới rộng nhất với trên 10.000 điểm cung cấp dịch vụ.

Trong năm 2014, LienVietPostBank được tạp chí Global Banking & Finance Review 2014 trao 2 giải thưởng “Ngân hàng tiết kiệm tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” .

* Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài CSSKH: 1800 57 77 58 (Miễn phí)
Email: dichvukhachhang@lienvietpostbank.com.vn
Website: www.lienvietpostbank.com.vn