10:55 15/04/2014

LienVietPostBank - VNPost phát triển thẻ thanh toán

P.V

15/4/2014 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức triển khai dịch vụ thẻ tại hệ thống các phòng giao dịch Bưu điện

Khi khách hàng tham gia mở thẻ tại hệ thống 549 phòng giao dịch Bưu điện tại 27 tỉnh thành trên toàn quốc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.
Khi khách hàng tham gia mở thẻ tại hệ thống 549 phòng giao dịch Bưu điện tại 27 tỉnh thành trên toàn quốc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.
Sau thời gian thử nghiệm mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, bắt đầu từ ngày 15/4/2014 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức triển khai dịch vụ thẻ tại hệ thống các phòng giao dịch Bưu điện của Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost).
 
Theo đó, khi khách hàng tham gia mở thẻ tại hệ thống 549 phòng giao dịch Bưu điện tại 27 tỉnh thành trên toàn quốc sẽ được hưởng ưu đãi:

- Miễn phí phát hành.

- Miễn phí thường niên năm đầu tiên.

- Miễn phí giao dịch rút tiền, đổi pin, vấn tin số dư trên POS tại phòng giao dịch Bưu điện.

Ngoài những tín năng tiện ích như: rút tiền, quản lý thông tin tài khoản, chuyển khoản nội bộ tại ATM của LienVietPostBank và các liên minh thẻ, với sản phẩm thẻ thanh toán phát hành tại phòng giao dịch Bưu điện khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn dễ dàng trên ATM LienVietPostBank và rút tiền tại máy POS đặt ở các phòng giao dịch Bưu điện một cách nhanh chóng.

LienVietPostBank đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ, mang phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đến các vùng sâu vùng xa nhất của Tổ quốc.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Tổng đài dịch vụ khách hàng 1800 577 758 (miễn phí) hoặc các điểm giao dịch của LienVietPostBank hoặc các phòng giao dịch Bưu điện gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn.

(Nguồn: LienVietPostBank)