07:37 07/09/2022

Lộ diện chủ nhân trúng combo quà iPhone 13 Promax và Apple Watch trên DongA eBanking

Thu Hà

Combo giải thưởng sinh nhật giá trị trong chương trình khuyến mại mừng sinh nhật DongA Bank 30 tuổi đã thuộc về anh Phan Văn Lợi (31 tuổi, Cần Thơ)...

Đại diện DongA Bank và đại diện VNPAY trao giải thưởng Sinh Nhật cho khách hàng Phan Văn Lợi (ở giữa).
Đại diện DongA Bank và đại diện VNPAY trao giải thưởng Sinh Nhật cho khách hàng Phan Văn Lợi (ở giữa).

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình khuyến mại chào mừng sinh nhật “Nạp tiền ngay - Đón vận may” trên DongA eBanking chính thức khép lại với hàng ngàn phần quà được trao cho các khách hàng may mắn.

Tại buổi lễ trao giải, đại diện của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DongA Bank) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã cùng trao giải Sinh Nhật bao gồm Điện thoại iPhone 13 Promax và Đồng hồ Apple Watch series 7 - cũng là giải thưởng giá trị nhất trong chương trình cho khách hàng may mắn có thứ tự giao dịch nạp tiền điện thoại qua VNPAY thứ 300 trên DongA eBanking vào khung giờ đặc biệt ngày 1/7/2022.

Bất ngờ về may mắn đến với mình, anh Phan Văn Lợi xúc động cho biết: “Trúng giải thưởng đặc biệt từ DongA Bank với tôi như một giấc mơ. Cảm ơn chương trình đã đem tới may mắn này cho tôi cũng như nhiều khách hàng. Trong tương lai tôi sẽ tiếp tục đồng hành và giới thiệu thêm nhiều người thân bạn bè cùng sử dụng dịch vụ của DongA Bank”.

Được biết, anh Lợi là khách hàng thân thiết, thường xuyên nạp tiền điện thoại và sử dụng nhiều dịch vụ khác trên DongA eBanking. Không chỉ tiện lợi, tiết kiệm thời gian, DongA Bank còn mang lại cho anh những trải nghiệm tài chính hiện đại.

Anh Phan Văn Lợi chia sẻ khi nhận được giải Sinh nhật đặc biệt từ chương trình.
Anh Phan Văn Lợi chia sẻ khi nhận được giải Sinh nhật đặc biệt từ chương trình.

Ngoài giải thưởng Sinh Nhật lớn nhất, trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại từ ngày 6/6 - 31/7/2022, DongA Bank cũng đã dành tặng 2.212 phần quà cho khách hàng khi nạp tiền điện thoại qua VNPAY trên DongA eBanking, trong đó:

12 giải Gắn bó mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 3.000.000 đồng cho khách hàng có tổng giao dịch nạp tiền điện thoại cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

600 giải Làm quen mỗi giải trị giá 50.000 đồng cho các khách hàng lần đầu đăng ký, kích hoạt và phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trên DongA eBanking.

1600 giải Thân thiết mỗi giải trị giá 100.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại trị giá từ 200.000 đồng vào mỗi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Nạp tiền ngay - Đón vận may” trên DongA eBanking.
Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Nạp tiền ngay - Đón vận may” trên DongA eBanking.

Chia sẻ về chương trình khuyến mại mừng sinh nhật, đại diện DongA Bank - ông Lê Văn Phong - Phó Giám đốc Khối khách hàng Cá nhân cho biết: “Cùng với việc nâng cấp, bổ sung nhiều tiện ích trên eBanking giúp giao dịch nhanh chóng, thuận tiện hơn, ngân hàng cũng triển khai nhiều ưu đãi cho người dùng. Đặc biệt, chương trình “Nạp tiền ngay - Đón vận may” nhân dịp sinh nhật DongA Bank như lời tri ân đến khách hàng trong suốt 30 năm đồng hành, gắn bó, nhất là các khách hàng sử dụng dịch vụ Nạp tiền điện thoại qua VNPAY trên DongA eBanking”.

Hiện tại, DongA Bank đang cung cấp dịch vụ Nạp tiền điện thoại trên website ebanking.dongabank.com.vn và ứng dụng DongA Mobile Internet Banking. Khách hàng chỉ cần đăng nhập, chọn “Nhà cung cấp VNPAY” là có thể nạp tiền điện thoại dễ dàng, nhanh chóng 10.000 đồng, 20.000 đồng đến 500.000 đồng từ các nhà mạng khác nhau như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile.

Ngoài ra, DongA eBanking cũng hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn thường ngày như thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, học phí … chủ động và tiết kiệm thời gian.

Đăng ký, kích hoạt và nạp tiền điện thoại qua VNPAY trên DongA eBanking ngay để không bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

* Thông tin chi tiết:

https://www.dongabank.com.vn/news/2180/nap-tien-ngay-don-van-may-cung-donga-ebanking