08:43 21/09/2017

Loggia Anland - điểm cộng trong thiết kế xanh

Thùy Anh

Mỗi căn hộ tại Anland đều có từ 1 đến 3 loggia rộng thoáng, được bố trí với những cây xanh, tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên

Tại Anland, loggia được thiết kế cho phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách.
Tại Anland, loggia được thiết kế cho phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách.
Mỗi căn hộ tại Anland đều có từ 1 đến 3 loggia rộng thoáng, được bố trí với những cây xanh, tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là điểm cộng thu hút nhiều gia đình trẻ mua căn hộ tại dự án này.

Với các căn hộ tại thành phố lớn, nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra như một tất yếu. Các kỹ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh) sao cho hợp lý mà còn sáng tạo lắp đặt các nội thất thông minh như tủ âm tường, giường gấp, tủ sách tích hợp bàn làm việc.

Tuy nhiên, sự tối ưu hóa diện tích sử dụng đang dần đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà: nhà không chỉ là nơi để gia đình đoàn tụ mà còn là chốn thư giãn sau những ồn ã của cuộc sống. Vì vậy, loggia là phần được giao trọng trách giữ sự cân bằng giữa tiết kiệm diện tích và tạo không gian sống.

Xét về mặt chi phí, những tòa nhà có nhiều loggia - ban công sẽ mất nhiều nguyên vật liệu và nhân công xây dựng hơn là tòa nhà ít loggia ban công mà thay vào đó là những cửa sổ kính.

Mặc dù vậy, với mong muốn mang đến tổ ấm thực sự, kết nối không gian sống của gia chủ với thiên nhiên, làm tăng hiệu quả và tính thẩm mỹ cho tòa nhà, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đầu tư mỗi căn hộ tại Anland có tối thiểu từ 1 đến 2 loggia, có những căn có đến 3 loggia, giúp đáp ứng cả hai nhu cầu sử dụng: đón khí, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.

Tại Anland, loggia được thiết kế cho phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách. Loggia tại phòng bếp là nơi giúp không khí lưu thông, giảm bớt oi nóng và mùi thức ăn khi đun nấu, đồng thời kết hợp để máy giặt, giá phơi đồ hoặc các đồ gia dụng khác.

Loggia nơi phòng ngủ được sử dụng làm chỗ ngồi ngắm cảnh, uống cà phê, đọc sách. Tùy sự sáng tạo của gia chủ, loggia có thể được bao quanh bằng vách kính tạo khoảng không gian thư giãn với ghế ngồi và hoa.

Anland ra đời với sứ mệnh mang đến những tổ ấm cao cấp. “Cao cấp” ở đây không đo đếm được bằng tiền mà cần cảm nhận bằng giá trị sống, nơi tối ưu diện tích sử dụng nhưng vẫn cân bằng được không gian sống hòa nhập với thiên nhiên.

Theo Tập đoàn Nam Cường, khách hàng đặt mua Anland trong thời gian này sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 6,89%. Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, khách hàng đồng thời nhận ưu đãi 9%/năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Với khách hàng có nhu cầu vay vốn, ngân hàng bảo trợ dự án TPBank sẵn sàng giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với thời gian vay vốn lên tới 20 năm. Thanh toán sớm bằng gói vay, khách hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời nhận mức chiết khấu 4,38%.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/
Đơn vị phân phối chính thức:
AnPhatLand : 0901 411 555.
Nguyễn Minh: 0915 93 15 15.
MaxLand: 0939 66 01 01.
An Cư: 0965 85 56 85.