08:00 27/08/2019

Lợi ích nổi bật với tổ ấm trong khu đô thị hiện hữu

Tuấn Sơn

Một khu đô thị hiện hữu với cộng đồng cư dân văn minh, dân trí cao, hạ tầng tiện ích, cảnh quan đồng bộ, không gian sống trong lành… thực sự rất giá trị

Hiện người dân Kosy Lào Cai đã có thể thoải mái vui đùa cùng con trẻ công viên cây xanh rộng 47.000m2, vận động thể thao tại sân cỏ nhân tạo.
Hiện người dân Kosy Lào Cai đã có thể thoải mái vui đùa cùng con trẻ công viên cây xanh rộng 47.000m2, vận động thể thao tại sân cỏ nhân tạo.

Nhìn thấy và cảm nhận rõ ràng không gian sống chất lượng, trọn vẹn tiện ích, trong lành gần gũi thiên nhiên cùng những người hàng xóm văn minh, dân trí cao… Đó là những giá trị khác biệt chỉ có được khi khách hàng chọn sở hữu nhà tại khu đô thị đã hoàn thiện đi vào hoạt động.

Trên thực tế, khi tìm kiếm chốn an cư, môi trường cảnh quan xung quanh, cơ sở hạ tầng tiện ích, cộng đồng cư dân tương lai, mức độ hoàn thiện dự án luôn là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của khách mua nhà. Bởi thực tế, đây là những yếu tố tác động trực tiếp đến cuộc sống, tương lai con cái khi khách về ở, ổn định lâu dài.

Đã có không ít khách hàng rơi vào tình trạng mua nhà nhiều năm không nhận được nhà. Môi trường cảnh quan xung quanh, hạ tầng tiện ích mãi chưa được xây dựng, hoàn thiện, phải di chuyển rất xa để đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hàng xóm xung quanh thiếu ý thức, luôn ồn ào, hay xảy ra tranh chấp… Lâu dần lại phải tìm chốn an cư khác để ổn định cuộc sống.

Một khu đô thị hiện hữu với cộng đồng cư dân văn minh, dân trí cao, hạ tầng tiện ích, cảnh quan đồng bộ, không gian sống trong lành… thực sự rất giá trị.

Kosy Mountain View (Kosy Lào Cai) nằm trên địa bàn phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, điểm đầu tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố, là khu đô thị đã đi vào hoàn thiện, cư dân về sinh sống ổn định.

Kosy Lào Cai gồm các khu liền kề, biệt thự, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, các khu chức năng, dịch vụ thương mại, văn hóa giáo dục thể thao, vui chơi giải trí, một số công trình công cộng cấp đô thị, khu vực… Các khu được phân bổ hài hòa, phù hợp với điều kiện tự nhiên vùng và tối đa khả năng tiếp cận, sử dụng của cư dân.

Theo chủ đầu tư Kosy Group, các hạng mục tiện ích đang tiếp tục được chủ đầu tư hoàn thiện, đưa vào sử dụng trong tương lai. Tuy nhiên, hiện người dân Kosy Lào Cai đã có thể thoải mái vui đùa cùng con trẻ công viên cây xanh rộng 47.000m2, vận động thể thao tại sân cỏ nhân tạo. Tham gia các sinh hoạt tại nhà văn hóa khang trang đầy đủ thiết bị…

Đặc biệt, chỉ cách trung tâm thành phố, cùng các hạ tầng cơ sở: bệnh viện đa khoa tỉnh, trung tâm thể thao văn hóa của tỉnh, chợ Pom Hán, phân viện trường Đại học Thái Nguyên, Sân vận động Lào Cai, bến xe trung tâm Lào Cai… không xa, khoảng 1,5km, cư dân Kosy Lào Cai không chỉ thuận tiện di chuyển, sinh sống, làm việc mà còn hưởng trọn các tiện ích.

Hiện, khu đô thị Kosy Lào Cai đã khá sầm uất với hơn 200 hộ dân về sinh sống ổn định, tính đến cuối năm 2019 sẽ đón thêm 250 hộ về định cư. Phần lớn cư dân khu đô thị là công viên chức nhà nước và cán bộ nhà máy Apatit, thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa: Tết thiếu nhi, dọn vệ sinh, trồng cây làm đẹp cảnh quan... tạo nên một cộng đồng văn minh, gắn kết, dân trí cao.

Không gian sống xanh trong lành, cùng cộng đồng văn minh dân trí cao, thuận tiện di chuyển và hưởng trọn tiện ích khu vực, Kosy Lào Cai đã mang đến cho người dân phố núi cuộc sống hưởng thụ thực sự, suất đầu tư giá trị cho tương lai.

Nhằm nhân lên giá trị sở hữu nhà cho khách hàng, riêng trong tháng 7 Âm lịch, KOSY Group dành nhiều ưu ái cho khách hàng, nhất là khách mua dự án Kosy Lào Cai.

Cụ thể, khách hàng đặt cọc thành công được nhận ngay gói chăm sóc sức khỏe trị giá 20 triệu đồng và 1 phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội sở hữu xe ôtô Hyundai Tucson 2019. Với những khách hàng mua số lượng lớn hoặc giới thiệu người thân cùng mua, chủ đầu tư cũng đưa nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện chỉ từ 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản, triển khai xây dựng tại Kosy Lào Cai, số còn lại thanh toán linh hoạt theo tiến độ.

Có thể thấy, nếu chọn khu đô thị hiện hữu Kosy Lào Cai làm chốn an cư, khách hàng không chỉ được hưởng một cộng đồng văn minh, tiện ích trọn vẹn, không gian sống xanh quyện hòa cùng thiên nhiên, mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây thực sự là cơ hội giá trị nhân giá trị cho người mua nhà.

Kosy Group đã và đang "Kiến tạo đô thị xanh thịnh vượng" không chỉ ở Lào Cai mà còn chuỗi các khu đô thị khác tại Bắc Giang, Thái Nguyên, được các cơ quan, chính quyền địa phương và người dân đánh giá cao.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.kosylaocai.vn

Hotline: 09 6464 8447.