07:48 04/05/2022

Lợi thế của doanh nghiệp khi dùng tài khoản số đẹp

An Nhiên

Không chỉ ngắn gọn, dễ nhớ, thuận tiện khi giao dịch, doanh nghiệp sử dụng tài khoản số đẹp tại OCB còn được hưởng nhiều đặc quyền…

OCB cung cấp dịch vụ tài khoản số đẹp siêu ngắn với nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp. Ảnh: OCB.
OCB cung cấp dịch vụ tài khoản số đẹp siêu ngắn với nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp. Ảnh: OCB.

Sở hữu tài khoản số đẹp là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để thể hiện dấu ấn riêng. Một số doanh nghiệp sử dụng tài khoản là số điện thoại (như hotline chăm sóc khách hàng hay số tổng đài) với mong muốn khách hàng của mình dễ dàng ghi nhớ và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch đặt hàng, thanh toán, cũng như khi cần được hỗ trợ dịch vụ.

Số tài khoản doanh nghiệp thường xuyên nằm trên các hợp đồng kinh tế, không ít doanh nghiệp sử dụng số tài khoản trùng với mã số thuế, thể hiện nét độc đáo và dấu ấn riêng. Đôi khi số tài khoản được đăng ký theo ngày thành lập công ty hay các dấu mốc quan trọng gắn với sự phát triển của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp lại cần số tài khoản phù hợp phong thủy với mong muốn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh, đầu tư...

Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp, OCB đồng hành, tư vấn các số tài khoản đẹp, mang dấu ấn riêng giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, thể hiện được bản sắc và tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng. 

Tại OCB, ngay khi thiết lập tài khoản, khách hàng được chủ động chọn số theo mong muốn, linh hoạt đến từng ký tự. Với dãy số tài khoản chỉ từ 5 đến 10 ký tự, doanh nghiệp tự do chọn lựa số lượng ký tự cũng như con số mong muốn.

Ngoài ra, các giao dịch thanh toán hóa đơn cho đơn vị cung ứng nguyên vật liệu, các dịch vụ trung gian cũng ngày một nhiều. Với tài khoản số đẹp OCB, doanh nghiệp được miễn phí giao dịch thanh toán hóa đơn, miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, tiết kiệm đáng kể chi phí cho các giao dịch tài chính.Khi sử dụng tài khoản số đẹp OCB, doanh nghiệp còn được hưởng nhiều ưu đãi cùng các dịch vụ trực tuyến tiện lợi. Đơn cử, các giao dịch chi lương hàng tháng được thực hiện 100% online và hoàn toàn miễn phí.

Hơn thế nữa, khi đăng ký tham gia các gói tài khoản ưu đãi được thiết kế riêng cho từng đối tượng như: gói Startup Account, gói Daily Banking hay gói Business Premium Account, doanh nghiệp còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền trọn gói với mức chi phí tiết kiệm, sử dụng càng nhiều, phí càng thấp, hạn mức giao dịch lên đến 2 tỷ đồng/ngày.

Tài khoản số đẹp OCB không chỉ mang đến nhiều thuận tiện khi thực hiện các giao dịch tài chính còn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng với khách hàng và đối tác.
Tài khoản số đẹp OCB không chỉ mang đến nhiều thuận tiện khi thực hiện các giao dịch tài chính còn giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng với khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, gói giải pháp thanh toán số OCB Propay được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, không chỉ đơn giản hóa việc thanh toán và giao dịch ngân hàng, còn giúp tối ưu dòng tiền và hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc bứt phá trong thời đại công nghệ số.Doanh nghiệp còn tận dụng được nguồn vốn nhàn rỗi tạm thời để gửi tiết kiệm trực tuyến với mức sinh lời cao, lãi suất thu hút. Khi cần vốn gấp, doanh nghiệp có thể tất toán online. Đối với khách hàng cần bổ sung vốn để mở rộng kinh doanh, OCB cũng có nhiềugói ưu đãi tín dụng lãi suất từ 6% một năm, miễn phí tài trợ thương mại cho các khách hàng mới giao dịch.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ tài khoản số đẹp độc đáo, từ 15/4 đến hết 31/12, OCB dành tặng 5.000 tài khoản đẹp cho các khách hàng lần đầu mở tài khoản tại OCB và đăng ký sử dụng Ngân hàng số OCB OMNI doanh nghiệp.

* Đăng ký trực tuyến:

https://www.ocb.com.vn/vi/doanh-nghiep/tien-gui/tai-khoan/tai-khoan-so-ngan-so-dep-danh-cho-khdn