10:44 24/05/2017

Lợi thế của dự án Tara Residence

Gia Tuấn

Tara Residence nằm ở vị trí đắc địa ngay số 1-1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8 Tp.HCM với 4 mặt đường thông thoáng

Tara Residence nằm cạnh khu công viên cây xanh với 4 mặt đường thông thoáng.<br><br>
Tara Residence nằm cạnh khu công viên cây xanh với 4 mặt đường thông thoáng.<br><br>
Nếu các dự án chưa có ngân hàng bảo lãnh rơi vào vòng xoáy “thanh lọc” do không chứng minh được năng lực và uy tín thì Tara Residence của Công ty TNHH May Song Ngọc nổi lên như một thương hiệu đáng chú ý.

Theo Điều 56, Luật Kinh doanh bất động sản và Thông tư ngày 9/8/2015 của Ngân hàng Nhà nước, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải có ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai. Dù vậy, với các quy định “ngặt nghèo” về mặt pháp lý từ phía ngân hàng, việc có được “giấy thông hành” bảo lãnh là điều không đơn giản.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng muốn an tâm với khoản đầu tư của mình, Công ty TNHH May Song Ngọc không chỉ nỗ lực để mang đến sản phẩm Tara Residence chất lượng, giá thành hợp lý mà còn được ngân hàng thương mại SHB đứng ra bảo lãnh.

Khi các khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Tara Residence sẽ được SHB phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh. Theo đó, SHB sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư để thực hiện dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư.

Sau thời hạn 31/3/2019, nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn, SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của khách hàng cùng tiền phạt mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, ngân hàng SHB cũng hỗ trợ cho vay tới 85% với lãi suất ưu đãi cho người mua nhà tại dự án Tara Residence.

Theo đại diện ngân hàng SHB, với tình hình chung đầy biến động của thị trường bất động sản, muốn được SHB đứng ra bảo lãnh, ngân hàng và doanh nghiệp đã trải qua quá trình làm việc nghiêm túc về năng lực tài chính, khả năng triển khai dự án và bàn giao nhà đúng tiến độ.

SHB đồng thời cũng thẩm định báo cáo tài chính, kế hoạch kinh doanh dự án, các nguồn tiền huy động của chủ đầu tư, các nguồn thu và chi phí cũng như xem xét cả hồ sơ pháp lý của dự án.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư, SHB đã thay mặt công ty TNHH May Song Ngọc đảm bảo quyền lợi của toàn bộ người mua. Đồng thời, chi phí bảo lãnh sẽ được SHB và công ty TNHH May Song Ngọc hỗ trợ.

Đại diện công ty TNHH May Song Ngọc cho biết, ưu điểm khi dự án Tara Residence được ngân hàng SHB bảo lãnh là ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ dự án và căn cứ vào đó để giải ngân tiền cho chủ đầu tư.

Người mua nhà sẽ nộp tiền vào tài khoản của chủ đầu tư được mở ra tại ngân hàng và mọi chi tiêu của chủ đầu tư sẽ được SHB giám sát, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích.

Do đó, chủ đầu tư không thể đem tiền của dự án này đi đầu tư dự án khác, tiến độ dự án sẽ được đặt lên hàng đầu.

Với lợi thế “giấy thông hành”, mức giá hợp lý, tiến độ, chất lượng xây dựng được đảm bảo bởi tổng thầu Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình, Tara Residence được kỳ vọng trở thành dự án có sức hút trên thị trường.

Ngay từ giai đoạn triển khai, sự bắt tay giữa May Song Ngọc và Hoà Bình xây dựng dự án. Đây vì thế cũng là điểm lợi thế của Tara Residence khi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Được biết, Tara Residence nằm ở vị trí đắc địa ngay số 1-1A đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8 Tp.HCM với 4 mặt đường thông thoáng.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối: Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị mới Thủ Thiêm.
Hotline: 090 397 56 36/090 283 98 86.