09:36 25/08/2015

Lợi thế mua nhà tháng Ngâu

P.V

Mở hàng đúng dịp Ngâu, chủ đầu tư Eco-Green City không ngần ngại đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Mô hình tổng thể dự án Eco-Green City.
Mô hình tổng thể dự án Eco-Green City.
Nhiều chuyên gia bất động sản dự báo, nếu “ngược dòng” nhìn vào lượng giao dịch tháng Ngâu các năm trước và những điểm nổi bật của mùa Ngâu năm nay, chắc chắn, doanh số bán hàng tháng này sẽ tiếp tục gia tăng. Mua nhà tháng Ngâu có những lợi thế gì?

Đang là dự án hot, nhưng ra hàng đúng dịp Ngâu nên chủ đầu tư Eco-Green City không ngần ngại đưa ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Theo đó, toàn bộ các căn hộ Eco-Green City được giao dịch trong tháng Ngâu sẽ được tặng hệ thống điều hoà Daikin, cụ thể: căn 2 phòng ngủ được tặng 3 điều hoà, căn 3 phòng ngủ được tặng 4 điều hoà.
 
Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối dự án này cho biết: “Với những dự án có giao dịch tốt như Eco-Green City thì cơ hội khuyến mãi gần như là không có, tuy nhiên, chính nhờ dịp Ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách chính sách ưu đãi. Do đó, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ lợi nhất, gần như là không có cơ hội thứ 2”.

Ngoài Eco-Green City, một số dự án khác cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như chung cư Hateco Hoàng Mai…

Không chỉ dễ dàng quyết các chính sách khuyến mãi, các chủ đầu tư cũng sẵn sàng linh hoạt hơn trong việc ký hợp đồng. Một số chủ đầu tư cho biết, do một số khách hàng muốn mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng đầu tháng Ngâu nên họ sẵn sàng chiều khách bằng cách lùi thời hạn ký hợp đồng, giúp cho khách có tâm lý thoải mái hơn.

Ông Vũ Cương Quyết cho biết thêm, tâm lý kiêng kỵ mua nhà trong tháng Ngâu của khách hàng gần đây đã không nặng nề như trước. Vì thế, trong tháng 7 Âm lịch của vài năm trở lại đây, đơn vị này luôn có những nguồn hàng tốt để mở bán, với những chương trình ưu đãi hấp dẫn và kết quả bán hàng rất tốt, thậm chí doanh thu cao nhất năm.

Có lẽ chính sự chuẩn bị tốt dành riêng cho mùa đặc biệt này từ nguồn sản phẩm, chính sách bán hàng đến các chương trình, chính sách ưu đãi... nên giao dịch mùa Ngâu năm nay được dự đoán sẽ rất sôi động.