08:24 04/03/2023

Lợi thế phong thuỷ của Hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam

Khánh Huyền -

Hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam sở hữu vị trí, kiến trúc, quy hoạch mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ, phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt Nam...

Hoa viên tưởng niệm Nirvana là dự án được phát triển bởi tập đoàn Nirvana Asia có trụ sở tại Malaysia. Hiện nay, hình thức hoa viên tưởng niệm này đã được Nirvana Asia triển khai hơn 20 công trình trên khắp các khu vực tại Châu Á, như: Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, và hiện nay là cả Việt Nam.

Nằm tọa lạc tại Suối Tre, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, hoa viên tưởng niệm Nirvana nằm trọn trên một quả đồi với quy mô lên đến hơn 40ha. Hoa viên tưởng niệm Nirvana còn nằm trên tuyến đường huyết mạch thuận lợi trong mọi hành trình khi tiếp giáp lần lượt với các tỉnh, thành phố lớn: Bình Dương, Biên Hoà, Tp.HCM, Vũng Tàu và sân bay Long Thành. Di chuyển bằng ô tô, gia đình và người thân chỉ mất 49 phút đi đường nếu xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc sân bay Long Thành; 47 phút xuất phát từ Vũng Tàu, 50 phút nếu xuất phát từ Biên Hoà và 1 tiếng nếu xuất phát từ Bình Dương.

Đặc biệt hơn cả, nhìn từ trên cao xuống, hoa viên tưởng niệm Nirvana giống như một con ốc xà cừ cùng thảm thực vật xanh mướt và dòng sông uốn lượn đẹp mắt. Được biết, xoắn ốc là một trong những hình dạng hình học lâu đời nhất trong tác phẩm nghệ thuật cổ xưa, có niên đại ít nhất là thời kỳ đồ đá mới và rất nhiều ý nghĩa xoay quanh biểu tượng này.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Hình xoắn ốc là biểu tượng của mặt trăng, mặt trời, của những tinh tú trên bầu trời mỗi đêm. Tuy nhiên, dù với biểu tượng nào, hình xoắn ốc cũng đều có ý nghĩa là nguồn sức mạnh to lớn, phát triển và vinh quang. Chính vì vậy, thời kỳ phong kiến hay đến tận bây giờ, kiến trúc ốc xà cừ vẫn luôn được yêu thích, bởi nó mang đến nguồn năng lượng tích cực, luôn đổi mới, phát triển và tái sinh.”

Kiến trúc ốc xà cừ tại Hoa viên tưởng niệm Nirvana.
Kiến trúc ốc xà cừ tại Hoa viên tưởng niệm Nirvana.

Không những thế, hoa viên Nirvana còn được bao quanh bởi những hồ nước xanh ngát, vừa đúng và đủ với câu nói: “Khi xoắn ốc gần nước, tất cả đều là điềm lành”. Có thể nói rằng hoa viên Nirvana là dự án có địa thế độc đáo khi kết hợp thế “tựa sơn, hướng thủy cùng kiến trúc “ốc xà cừ được nước bao quanh”.

Ngoài vị trí đắc địa, kiến trúc đậm nét Á Đông, hoa viên tưởng niệm Nirvana còn được yêu thích bởi dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại và chuẩn mực, bao gồm: các khu an tang được xây dựng và quy hoạch theo lối kiến trúc đồng nhất; dịch vụ chăm sóc mộ phần dài hạn; dịch vụ đưa đón, tham quan miễn phí tại dự án; và các phân khu nghỉ ngơi, thư giãn dành cho khách viếng thăm.

Là một xu thế trong cuộc sống hiện đại, hoa viên tưởng niệm Nirvana chính là nơi để gửi gắm niềm tin, để hoạch định cho "ngôi nhà tương lai" một cách viên mãn và trọn vẹn.

Khu An Táng được sắp xếp khoa học tại Hoa viên tưởng niệm Nirvana.
Khu An Táng được sắp xếp khoa học tại Hoa viên tưởng niệm Nirvana.

Các sản phẩm đang mở bán tại Nirvana Việt Nam bao gồm lô đơn (10 m2), lô đôi (22-30,4 m2), lô gia đình (88-119,2 m2) và lô hoàng gia (352 m2). Mức giá đất được công bố cho sản phẩm lô đơn dao động từ 8,8 triệu đồng mỗi m2. (Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm phí dịch vụ vĩnh viễn, tường ngăn, lối đi, thuế VAT 10% và có thể thay đổi theo từng giai đoạn của dự án).

* Hoa Viên tưởng niệm Nirvana ViệtNam:

Hotline: +84 28 3620 5538
Website: http://nvasia.vn/