11:52 27/11/2009

“Lướt” các dòng máy tính mới của HP

Phương Anh

Một vài trải nghiệm nhỏ với các dòng máy tính cá nhân vừa được HP Việt Nam giới thiệu ra thị trường

Dòng máy Pavilion dm3 chạy hệ điều hành Windows 7.
Dòng máy Pavilion dm3 chạy hệ điều hành Windows 7.
Một vài trải nghiệm nhỏ với các dòng máy tính cá nhân vừa được HP Việt Nam giới thiệu ra thị trường.

Trong loạt sản phẩm mới này, nổi bật nhất có lẽ là HP ProBook 5310m, mỏng và nhẹ với độ dày chỉ có 0,93 inch và trọng lượng 1,72kg.

Không nằm ngoài xu hướng “gọn” hóa máy tính xách tay, song HP ProBook 5310m vẫn sở hữu đầy đủ các hiệu năng đáp ứng nhu cầu làm việc di động.

HP ProBook 5310m có thể truy cập web chỉ trong vài giây bằng tính năng HP Quick Web. Chỉ cần nhấn nút chuyên dụng, , kể cả khi máy đã tắt, người dùng có được kết nối an toàn đến mạng internet và có thể truy xuất các website và nội dung thông qua một trình duyệt web.

HP ProBook 5310m hiện được HP Việt Nam cung cấp với mức giá bán lẻ 1.049 USD.

Cùng với HP ProBook 5310m là HP Envy sang trọng, với khu vực để tay được chạm khắc bằng kim loại và màn hình HP Radiance có độ sáng cao gấp hai lần so với màn hình của những máy tính xách tay trong cùng phân khúc.

HP Envy 15 có tốc độ và tính di động cao nhất do sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ i7 Processor và có thể hỗ trợ bộ nhớ hệ thống tới 16GB DDR3 1066 MHz với bốn khe cắm bộ nhớ SODIMM.

Ngoài ra, HP Pavilion dm1 và dm3 là 2 dòng máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng yêu thích sự thanh mảnh và tối ưu về di động được trang bị vi xử lý tiết kiệm điện năng Intel CULV và chạy hệ điều hành Windows 7.

Đối với các dòng máy tính mini, công nghệ dập nổi vỏ máy 3 chiều Hp Imprint 3D mang đến hoa văn độc đáo, bàn phím có kích thước bằng 92% bàn phím chuẩn giúp HP Mini by Studio Tord Boontje trở thành một người bạn đường thú vị.

HP Mini 311được trang bị màn hình lớn nhất trong dòng máy tính mini, đồ họa Nvidia với DX10 và bộ loa Altec Lansing xem phim video độ phân giải cao (lên tới 1080p) và âm nhạc chất lượng cao.

HP Mini 5101 đặc biệt có bàn phím chống thấm nước và thiết kế sáng tạo giúp cách ly bàn phím khỏi bụi bẩn và công nghệ HP DuraKey giúp chống mòn bàn phím tốt hơn 50 lần so với các bàn phím không sử dụng công nghệ này.

Hình ảnh một số dòng máy tính mới của HP:

“Lướt” các dòng máy tính mới của HP - Ảnh 1
HP ProBook 5310m mỏng chỉ có  0,93 inch và trọng lượng 1,72kg.

“Lướt” các dòng máy tính mới của HP - Ảnh 2

Bộ đôi HP Envy.

“Lướt” các dòng máy tính mới của HP - Ảnh 3

Pavilion dm1 với vỏ màu trắng.

“Lướt” các dòng máy tính mới của HP - Ảnh 4

HP Mini 110.

“Lướt” các dòng máy tính mới của HP - Ảnh 5

HP Mini 311.