10:11 13/11/2019

Lý giải sức hút của tháp A8 Diamond Alnata Plus

Thanh Nghĩa

Ngày 10/11 vừa qua, sự kiện ra mắt tháp tiếp theo thuộc phân khu Diamond Alnata Plus của chủ đầu tư Gamuda Land ghi nhận sự tham gia của hơn 500 khách hàng quan tâm

Diamond Alnata Plus hội tụ đầy đủ: thiên thời - địa lợi - nhân hoà.
Diamond Alnata Plus hội tụ đầy đủ: thiên thời - địa lợi - nhân hoà.

Ngày 10/11 vừa qua, sự kiện ra mắt tháp tiếp theo thuộc phân khu Diamond Alnata Plus của chủ đầu tư Gamuda Land ghi nhận sự tham gia của hơn 500 khách hàng quan tâm. Chỉ trong vòng 3 tiếng, 100% căn hộ cao cấp đã được giữ chỗ thành công.

Giải thích cho kết quả "đánh nhanh thắng gọn" này, các chuyên gia đều chung nhận định có 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hòa hội tụ đầy đủ giúp cho sản phẩm được đón nhận thuận lợi và nhanh chóng.

Yếu tố đầu tiên được nhắc tới là "thiên thời" khi Diamond Alnata Plus là một trong số ít dự án trên thị trường hưởng lợi từ chính sách siết chặt tín dụng của Ngân hàng Nhà nước với lĩnh vực bất động sản, áp dụng từ 1/1/2019. Động thái này nhằm hạn chế sự tham gia của các chủ đầu tư yếu kém có ý định lệ thuộc vào nguồn vốn ngân hàng, sàng lọc nên những dự án chất lượng phát triển bởi các đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Vì vậy, trong thời điểm nguồn cung phân khúc hạng cao cấp giảm mạnh vào quý 3 - 4/2019, song song với nguồn cầu ổn định, Diamond Alnata Plus dễ dàng kết nối với khách hàng thực sự có nhu cầu về một cuộc sống chất lượng.

Ngoài ra, thời điểm Diamond Alnata Plus ra mắt được cho là phù hợp với tốc độ gia tăng tài sản mạnh mẽ của giới trung thượng lưu Việt Nam, kéo theo nhu cầu sở hữu không gian sống xứng tầm với phong cách và gout thẩm mỹ thời thượng của gia chủ. Đây là kết quả của hơn một thập kỷ Gamuda Land tạo dựng những nền móng đầu tiên để phát triển khu đô thị Celadon City với định hướng trở thành đích đến của cộng đồng tinh hoa khu Tây. Điều này cho thấy tư duy dài hạn của chủ đầu tư, không phụ thuộc hoàn toàn vào những yếu tố khách quan như diễn biến thị trường, mà phải tạo ra "thiên thời" cho chính sản phẩm.

Bên cạnh đó, yếu tố "địa lợi" cũng là điểm sáng của dự án, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Anh M.V - một nhà đầu tư, cho biết: "Ngay từ trước khi ra mắt chính thức, giới đầu tư đã chia sẻvới nhau về Diamond Alnata Plus bởi sức hút của dự án nằm ở vị trí mang tính chất chiến lược. Xét tổng quan ở cửa ngõ khu Tây nói riêng và toàn bộ thành phố nói chung, hiếm có một dự án nào được đặt ngay tại trung tâm của một khu đô thị có quy mô và quy hoạch bài bản như Celadon City. Trong tương lai, khi Celadon City hoàn thành xong các hạng mục khác như Đại lộ Gamuda, làng văn hóa,… sẽ đưa nơi đây trở thành trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí mang tính biểu tượng của khu Tây. Vì vậy, triển vọng tăng trưởng về lợi nhuận trong tương lai là lớn".

Ngoài ra, yếu tố "địa lợi" còn nằm ở chiến lược của Gamuda Land trong việc phát triển Diamond Alnata Plus thuộc Khu đô thị đẳng cấp quốc tế Celadon City trên nền đất cao của khu Tây. Cộng hưởng với công viên trung tâm 16,4ha và hệ sinh thái hồ điều hòa, dự án không chỉ giải tỏa nỗi lo về ô nhiễm không khí, thiếu hụt không gian xanh mà còn giảm thiểu tình trạng ngập so với các khu vực có nền đất trũng, thấp.

Khác với những dự án mới sẽ cần nhiều thời gian cũng như sự hỗ trợ của chủ đầu tư để kiến tạo một cộng đồng cư dân lành mạnh, ngay từ khi chuyển về Diamond Alnata Plus, cư dân tương lai có thể cảm nhận hệ giá trị đáng trân trọng này. Một cộng đồng cư dân tinh hoa, thành đạt đã được xây dựng từ các phân khu cao cấp trước đó, đang không ngừng mở rộng và chào đón những người có đồng cấp, đồng điệu phong cách sống. Đây chính là nền tảng và cũng là động lực để Gamuda Land không ngừng phát triển mang đến trải nghiệm gắn kết cộng đồng thông qua các hoạt động sự kiện, lễ hội,….

Trước thành công của buổi ra mắt tháp A8, các chuyên gia nhận định tỷ lệ cạnh tranh sẽ càng quyết liệt khi Diamond Alnata Plus chỉ còn tháp cuối cùng A7 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu sở hữu các căn hộ cao cấp của thị trường càng ngày càng gia tăng, Diamond Alnata Plus được xem như điểm sáng trên bản đồ bất động sản khu vực, được kỳ vọng tiếp tục đạt tỷ lệ cọc tuyệt đối trong lễ ra mắt sắp tới.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 68, đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, Tp.HCM

Hotline: 090 334 0888

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/alnata-plus