08:53 23/12/2009

Mai Linh Group sẽ thanh toán xăng dầu bằng thẻ Flexicard

Y Nhung

Một thỏa thuận hợp tác giữa Petrolimex, GP Bank và Mai Linh Group đã chính thức được ký kết tại Hà Nội, ngày 22/12

Lễ ký kết diễn ra tại Hà Nội, tối 22/12.
Lễ ký kết diễn ra tại Hà Nội, tối 22/12.
Tổng công ty xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Petrolimex (PG Bank) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (Mai Linh Group) đã chính thức ký thỏa thuận ba bên về việc hợp tác cung cấp xăng dầu và phát hành thẻ Flexicard, tại Hà Nội, ngày 22/12.

Theo đó, đối với lĩnh vực xăng dầu, dầu mỡ nhờn và các dịch vụ khác sẽ do hơn 1.900 cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc cung cấp cho tất cả các phương tiện vận tải mang thương hiệu Mai Linh Group.

Việc thanh toán xăng dầu và các dịch vụ này được thực hiện bằng thẻ Flexicard do PG Bank phát hành.

Bên cạnh chính sách chung đối với khách hàng mua xăng dầu thanh toán bằng thẻ Flexicard, Petrolimex sẽ áp dụng giảm giá ưu đãi cho Mai Linh Group theo chính sách đối với khách hàng truyền thống, tiêu thụ xăng dầu lớn.

Tại các thành phố lớn nơi Mai Linh có nhiều phương tiện vận tải, Petrolimex sẽ ưu tiên về địa đểm cung hàng để thuận tiện cho Mai Linh trong việc tổ chức các hoạt động đặc thù như giao ca, nhận xăng dầu…

Đối với ngân hàng, PG Bank sẽ cung cấp dịch vụ trả lương qua tài khoản cho hơn 22.000 cán bộ, công nhân viên của Mai Linh Group và cung cấp dịch vụ thanh toán tiền mua xăng dầu bằng thẻ Flexicard cho hơn 8.000 phương tiện mang thương hiệu Mai Linh.

Các bên cũng thống nhất rằng, thẻ Flexicard sử dụng cho các mục tiêu trên sẽ được phát hành dưới hình thức đồng thương hiệu PG Bank- Mai Linh Group để phục vụ khách hàng của các bên.

Cũng theo thỏa thuận, Mai Linh Group sẽ làm đại lý chấp nhận thẻ và làm đại lý phát hành thẻ Flexicard của PG Bank. Thiết bị chấp nhận thẻ (POS), PG Bank sẽ triển khai lắp đặt tại tất cả văn phòng giao dịch, các trạm dừng chân và trên hơn 1.000 phương tiện vận tải hành khách của Mai Linh Group.

Ngay sau khi thỏa thuận ba bên được ký, PG Bank và Mai Linh Group đã tiến hành cung cấp và hợp tác phát triển dịch vụ. Petrolimex  và Mai Linh cũng sẽ chỉ đạo các đơn vị thành viên thực hiện cung cấp xăng dầu và các sản phẩm dịch vụ khác phù hợp với thỏa thuận đã ký.