16:07 26/09/2015

MAISON ứng dụng nền tảng SAP HANA

P.V

MAISON hiện là công ty bán lẻ thời trang đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng giải pháp SAP ERP trên nền tảng SAP HANA vào tự động hóa quy trình kinh doanh

Đại diện MAISON và các đối tác ký kết hợp tác chiến lược.
Đại diện MAISON và các đối tác ký kết hợp tác chiến lược.
MAISON hiện là công ty bán lẻ thời trang đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng giải pháp SAP ERP trên nền tảng SAP HANA vào tự động hóa quy trình kinh doanh.

Công ty đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với 4 nhà cung cấp công nghệ nổi tiếng: SAP, Abeo-Electra, ETP và Hitachi Data Systems (HDS) vào ngày 25/9.

Nền tảng SAP HANA có ưu điểm là công nghệ xử lý ngay tại bộ nhớ trong (in-memory solution), giúp tăng tốc độ truy xuất nguồn dữ liệu từ các ứng dụng quản trị phục vụ cho các tác vụ tính toán, phân tích và báo cáo. Hệ thống dữ liệu, xử lý ứng dụng và dịch vụ tích hợp được kết nối trên một nền tảng duy nhất.

Việc ứng dụng nền tảng SAP HANA sẽ giúp MAISON tự động hóa quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành và ra quyết định thông qua việc phân tích dữ liệu đa chiều theo thời gian thực.

Chính vì thế công nghệ này sẽ đem đến cho MAISON những lợi thế cạnh tranh như: Cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác qua việc khai thác các phân tích và báo cáo bộ nhớ trong ở thời gian thực, truy cập xử lý hàng triệu tỷ dòng dữ liệu và dự đoán những cơ hội mới, tích hợp và phân phối thông tin chính xác cho bất kỳ người sử dụng nào, đơn giản hóa dữ liệu ngay từ khâu lưu kho, tăng khả năng phân tích và phân tích và tạo ra xu hướng mới…

Theo vị đại diện công ty MAISON thì giải pháp trọn gói này sẽ được thực hiện bởi Abeo Vietnam - một chi nhánh của Abeo Electra - nhà cung cấp giải pháp tư vấn cho doanh nghiệp hàng đầu châu Á hiện đã có mặt tại hơn 10 quốc gia Đông Nam Á.

Phía đối tác Hitachi Data Systems (HDS) - công ty thành viên của tập đoàn Hitachi (Hitachi Group) sẽ cung cấp nền tảng điện toán hợp nhất (Unified Compute Platform) cho SAP HANA - một cấu trúc hạ tầng hội tụ với cấu trúc Enterprise-class hoàn chỉnh kết hợp Hitachi Blade Servers. Giải pháp này đã được SAP chứng thực 100% trên nền tảng SAP HANA.

Tích hợp với hệ thống SAP ERP là giải pháp bán lẻ tại điểm bán hàng ETP (ETP POS) sẽ hỗ trợ MAISON nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giải pháp càng trở nên hiệu quả hơn với phần mềm CRM bán lẻ - một công cụ hỗ trợ gia tăng sự trung thành của khách hàng.

Giải pháp này cho phép MAISON đơn giản hóa quá trình vận hành, cũng như phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Việc ứng dụng nền tàng SAP HANA đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của MAISON để hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp bán lẻ thời trang hàng đầu Việt Nam.

(Nguồn: MAISON)