08:34 25/06/2008

Mạng di động Viettel đạt mốc 20 triệu thuê bao

Phương Anh

Viettel Telecom công bố chính thức đạt mốc 20 triệu thuê bao và trở thành mạng di động có số thuê bao lớn nhất Việt Nam

Việc đạt tới con số 20 triệu thuê bao là một dấu ấn lớn trong quá trình phát triển của mạng di động Viettel - Ảnh: Đức Thọ.
Việc đạt tới con số 20 triệu thuê bao là một dấu ấn lớn trong quá trình phát triển của mạng di động Viettel - Ảnh: Đức Thọ.
Viettel Telecom công bố chính thức đạt mốc 20 triệu thuê bao và trở thành mạng di động có số thuê bao lớn nhất Việt Nam.

Theo thông báo của Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) ngày 24/6, khách hàng thứ 20 triệu của mạng di động này là anh Trần Văn Hải ngụ tại ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Việc đạt tới con số 20 triệu thuê bao là một dấu ấn lớn trong quá trình phát triển của Viettel Telecom. Sau khi mạng di động này ra đời vào tháng 10/2005, chỉ sau một năm, mạng đã có một triệu khách hàng. Hai năm sau đó, Viettel đã đạt mốc 10 triệu thuê bao.

Cùng với tốc độ tăng lượng thuê bao mạnh mẽ, Viettel Telecom cũng là mạng thông tin di động có tốc độ phát triển hạ tầng mạng nhanh nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam. Đến nay Viettel đã có gần 8.000 trạm phát sóng BTS và dự kiến đến hết năm 2008, số trạm của Viettel sẽ đạt con số 15.000 đồng thời dung lượng hệ thống đảm bảo được 40 triệu thuê bao.

* Nhân dịp này, Viettel Telecom đã trao cho khách hàng thứ 20 triệu món quà 50 triệu đồng và một năm miễn phí sử dụng dịch vụ di động của Viettel (12 tháng và tối đa mỗi tháng 1 triệu đồng).