08:12 06/11/2017

Maritime Bank giới thiệu tính năng bảo mật 3D Secure

Thùy Linh

Với dịch vụ bảo mật 3D Secure hàng đầu thế giới này, Maritime Bank mong muốn mang đến sự an toàn, bảo mật tốt nhất cho chủ thẻ Maritime Bank Mastercard

Để đảm bảo an toàn, mật khẩu sử dụng một lần (OTP) sẽ chỉ được gửi tới chính chủ thẻ thông qua tin nhắn (SMS) hoặc thư điện tử (email).
Để đảm bảo an toàn, mật khẩu sử dụng một lần (OTP) sẽ chỉ được gửi tới chính chủ thẻ thông qua tin nhắn (SMS) hoặc thư điện tử (email).

Nhằm tăng cường bảo mật, an toàn và hạn chế rủi ro khi thanh toán, mua hàng trực tuyến cho các chủ thẻ Maritime Bank Mastercard, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) sẽ chính thức triển khai dịch vụ xác thực bảo mật trực tuyến (3D Secure) kể từ tháng 10/2017.

Như trước đây, khi giao dịch thanh toán trực tuyến (online), các chủ thẻ Maritime Bank Mastercard chỉ cần nhập thông tin chủ thẻ, số thẻ và số xác minh thẻ (CVC). Thì nay, nhằm nâng cao hơn nữa tính bảo mật cho tài khoản ngân hàng, các chủ thẻ này cần nhập thêm một lần nữa mật khẩu sử dụng một lần (OTP) để hoàn tất việc thanh toán qua Internet.

Để đảm bảo an toàn, mật khẩu sử dụng một lần (OTP) sẽ chỉ được gửi tới chính chủ thẻ thông qua tin nhắn (SMS) hoặc thư điện tử (email) mà chủ thẻ đã đăng ký với Maritime Bank.

Dịch vụ được đăng ký tự động và hoàn toàn miễn phí từ ngày 16/10/2017 cho toàn bộ khách hàng đang sở hữu thẻ Maritime Bank Mastercard (bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng) và đã kích hoạt tính năng thanh toán online.

Với dịch vụ bảo mật 3D Secure hàng đầu thế giới này, Maritime Bank mong muốn mang đến sự an toàn, bảo mật tốt nhất cho chủ thẻ Maritime Bank Mastercard. Nhờ đó, các chủ thẻ này sẽ yên tâm khi giao dịch trực tuyến vì đã có thêm một lần xác thực bảo mật qua SMS/Email miễn phí và nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Trước đó, để gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng, Maritime Bank đã triển khai dịch vụ tạo và đổi mã PIN miễn phí trên Internet Banking. Thay vì phải thực hiện trực tiếp tại ATM hay quầy giao dịch thì với dịch vụ này, các chủ thẻ của Maritime Bank đều có thể tự tạo và đổi mã PIN của mình trên ngân hàng điện tử chỉ trong vòng 1 phút.

* Thông tin chi tiết:

Liên hệ chi nhánh Maritime Bank

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.