10:04 17/04/2017

Masan Nutri-Science trao "Học bổng STF - Phạm Phú Thứ" tại hai tỉnh

P.V

Chương trình "Học bổng STF - Phạm Phú Thứ" ra đời vào tháng 1/2017 với mong muốn “tiếp sức” cho các em học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt, nhưng còn nhiều khó khăn

Trong năm 2017, chương trình sẽ trao hơn 500 suất học bổng cho học sinh 
và sinh viên khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước và xây dựng thành 
một nền tảng hỗ trợ giáo dục uy tín, lâu dài và rộng khắp.
Trong năm 2017, chương trình sẽ trao hơn 500 suất học bổng cho học sinh và sinh viên khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước và xây dựng thành một nền tảng hỗ trợ giáo dục uy tín, lâu dài và rộng khắp.
Chương trình "Học bổng STF - Phạm Phú Thứ" trực thuộc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên và Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science - một thành viên của Masan Group, đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 40 em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương (3 triệu đồng/ suất).

Đây là hoạt động tiếp theo trong cam kết lâu dài tạo dựng và hỗ trợ nền tảng giáo dục cho các em học sinh, sinh viên còn nhiều khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trở thành công dân tốt cho xã hội.

Cùng trong chuỗi hoạt động này, ngày 19/4/2017 tới tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An - chương trình tiếp tục phối hợp với Phòng Giáo dục huyện trao tặng 40 suất học bổng, trị giá 120 triệu đồng, cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cư ngụ tại xã Hạ Sơn, một trong những xã nghèo nhất huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.

Với mục tiêu chăm lo cho thế hệ trẻ của đất nước, chương trình "Học bổng STF - Phạm Phú Thứ" ra đời vào tháng 1/2017 với mong muốn “tiếp sức” cho các em học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt, nhưng còn nhiều khó khăn trở ngại trên con đường theo đuổi giấc mơ tri thức.

Đến nay chương trình đã thực hiện được trên 100 suất học bổng, trang bị các thiết bị học tập thiết yếu cho các trường học ở vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn phương tiện dạy và học.

Trong năm 2017, chương trình sẽ trao hơn 500 suất học bổng cho học sinh và sinh viên khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước và xây dựng thành một nền tảng hỗ trợ giáo dục uy tín, lâu dài và rộng khắp.

“Chương trình "Học bổng STF - Phạm Phú Thứ" là chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệ - một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của công ty chúng tôi", ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Ủy ban Phát triển Bền vững Masan Group, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science, chia sẻ.