14:04 03/11/2015

May 10 khai trương gian hàng thương hiệu Eternity GrusZ

P.V

Cửa hàng thời trang cao cấp GrusZ thứ 5 tại Hà Nội đã được khai trương vào ngày 3/11 tại tầng 2 trung tâm thương mại AEON Long Biên

Eternity GrusZ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và khác biệt.
Eternity GrusZ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và khác biệt.
Nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối sản phẩm thời trang cao cấp GrusZ, cửa hàng thời trang cao cấp GrusZ thứ 5 tại Hà Nội đã được khai trương vào ngày 3/11 tại tầng 2 trung tâm thương mại AEON Long Biên. Đây cũng chính là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động chào mừng 70 năm May10.

Eternity GrusZ là dòng sản phẩm thời trang cao cấp với thiết kế đặc biệt, không gian mua sắm hiện đại, gam màu chủ đạo của những viên hổ phách, Eternity GrusZ mong muốn mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm, một đẳng cấp của một thương hiệu thời trang cùng với những tiện ích, sự thoải mái với nhiều chủng loại sản phẩm.

Thương hiệu Eternity GrusZ hy vọng mang đến cái đẹp cho công chúng yêu thời trang và hơn thế nữa là tạo dựng một phong cách mới lạ, cân bằng giữa sang trọng và trẻ trung.

Nắm bắt được xu hướng thời trang và nhu cầu của người tiêu dùng, các mẫu thiết kế của Eternity GrusZ được phỏng theo những xu hướng mốt thịnh hành tại các kinh đô thời trang thế giới, hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào xu hướng thời trang Việt.

Eternity GrusZ - sản phẩm của Trung tâm Cung ứng Thời trang khu vực châu Âu và Bắc Mỹ trực thuộc Tổng công ty May 10 là hiện thân của những trang phục mang triết lý “Chất lượng chính là nguyên tắc”.

Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kỹ từ khâu chọn chất liệu, dựng mẫu và hoàn thiện theo một tiêu chuẩn toàn cầu. Nguyên liệu và phụ kiện được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín và danh giá nhất hiện nay như Getzner Textil AG, Albiate Milano, Brennet, Canonico, Loro Piana...

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Eternity GrusZ gồm: GZ Basic, Classic Design, Red Special, Limited Edition, Celebration, GZ Suit  - GZ Trouser & Blazer, GZ Accessories.

Các cửa hàng hiện tại của thương hiệu GrusZ:

- Showroom 1: Số 765 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội.

- Showroom 2: Tầng 2 – Trung tâm thương mại The Garden - Mỹ Đình - Hà Nội.

- Showroom 3: Tầng 3 – Trung tâm thương mại Vincom  Galary.

- Showroom 4: Gian số 49, Tầng B1, Đường Thanh Niên, Trung tâm thương mại Time City.

- Showroom 5: Gian T210 - 2, Tầng 2, Trung tâm thương mại AEON Long Biên.

Website: www.eternitygrusz.com