10:30 25/12/2019

Máy lọc không khí Kangaroo: Thiết bị bảo vệ sức khoẻ cho các gia đình

Tiến Hải

Sản phẩm máy lọc không khí Kangaroo được đánh giá đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng từ không gian lớn, phòng cá nhân và xe hơi

Kangaroo giới thiệu tới người dùng 3 dòng bao gồm các máy lọc không khí trong không gian phòng lớn, cho bàn làm việc cá nhân hoặc phòng nhỏ và máy lọc không khí xe hơi.
Kangaroo giới thiệu tới người dùng 3 dòng bao gồm các máy lọc không khí trong không gian phòng lớn, cho bàn làm việc cá nhân hoặc phòng nhỏ và máy lọc không khí xe hơi.

Thủ đô Hà Nội liên tiếp nằm trong top 10 thành phố ô nhiễm nhất thế giới theo xếp hạng của Air Visual. Đồng loạt nhiều trạm quan trắc phủ màu tím với chỉ số AQI vượt trên 200, tương đương mức rất xấu. Trước đó ngày 10/12, trạm đo tại Đại sứ quán Pháp ở Hoàn Kiếm báo chỉ số AQI ở mức 336.

Chất lượng không khí, nguy hại nhất là bụi mịn gồm những hạt nhỏ bay lơ lửng trong không trung như PM2.5 (dưới 2.5 micromet), PM1.0 (dưới 1 micromet) PM0.1 (nhỏ hơn 0.1 micromet) còn được gọi là bụi nano. Trong đó bụi PM2.5 có kích cỡ bằng 1/30 sợi tóc, được hình thành từ các chất như carbon, nitơ và các hợp chất kim loại khác.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí kéo dài, Bộ Y tế cũng đã đưa ra khuyến cáo để người dân dự phòng, tự bảo vệ sức khỏe như sử dụng khẩu trang khi đi đường, vệ sinh nhà cửa để giữ không khí thông thoáng.

Hạn chế mở cửa sổ, cửa ra vào thời điểm không khí bị ô nhiễm, đặc biệt các gia đình gần đường giao thông, gần khu vực ô nhiễm. Thường xuyên vệ sinh phòng ở và nhà cửa, dọn dẹp thông thoáng môi trường sống, nên trồng cây xanh trong và quanh nhà giúp ngăn bụi và làm sạch không khí.

Theo tìm hiểu, một biện pháp bảo vệ dự phòng chủ động mà người dân có thể lựa chọn đó là sử dụng máy lọc không khí gia đình. Trong đó, sản phẩm máy lọc không khí Kangaroo được đánh giá đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng từ không gian lớn, phòng cá nhân và xe hơi.

Được trang bị 6 cấp lọc bao gồm: Màng lọc thô - màng lọc bụi lớn - màng HEPA - màng than hoạt tính - đèn UV - Ion âm, máy lọc không khí Kangaroo có khả năng lọc sạch bụi mịn 2.5pm hiệu quả, loại bỏ vi khuẩn có kích thước cực nhỏ, nấm mốc gây mùi khó chịu có trong không khí, khử khuẩn trả lại bầu không khí trong lành.

Điểm mạnh của các dòng này là sử dụng màng lọc Hepa, màng lọc có thể lọc tới 99% bụi mịn, phấn hoa…những loại bụi có kích thước nhỏ hơn 0,3 micro. Thời gian sử dụng lên tới 2500 - 3000 giờ phụ thuộc và điều kiện không khí trong phòng.

Một lớp bảo vệ nữa là màng lọc Than hoạt tính: Thường màng có màu xám đen, màng lọc than hoạt tính có chức năng chính là hấp thụ mùi và khử mùi trong không khí như mùi khói thuốc, mùi thực phẩm. Giúp không khí trong lành trở lại.

Các ion âm với mật độ cao do máy lọc sản sinh ra trong quá trình vận hành sẽ loại bỏ tối đa vi khuẩn có kích thước cực nhỏ, nấm mốc gây mùi khó chịu có trong không khí, khử khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành.

Máy cũng được trang bị màn hình led hiển thị chất lượng không khí trong phòng giúp người sử dụng biết được tình trạng không khí hiệu quả.

Hiện tại, Kangaroo giới thiệu tới người dùng 3 dòng bao gồm các máy lọc không khí trong không gian phòng lớn, cho bàn làm việc cá nhân hoặc phòng nhỏ và máy lọc không khí xe hơi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.