12:10 19/10/2018

MB Ageas Life đồng tổ chức giải chạy vì phụ nữ tại Bình Dương

Thu Hoan

Sự kiện do MB Ageas đồng tổ chức nhằm giúp gia tăng nhận thức về căn bệnh ung thư ở phụ nữ, từ đó có những biện pháp cải thiện sức khỏe

Các vận động viên tham gia thi đấu sẽ chạy cự ly 2.350 m, còn khách mời sẽ chạy 700m.
Các vận động viên tham gia thi đấu sẽ chạy cự ly 2.350 m, còn khách mời sẽ chạy 700m.

Ngày 21/10 tới, Ngân hàng Quân đội MB chi nhánh Bình Dương cùng với Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life sẽ đồng tổ chức sự kiện "Tôi chọn hạnh phúc – I choose happiness" tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện nhân kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh MB Bank Bình Dương và đánh dấu sự có mặt của MB Ageas Life – Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Tập đoàn quân đội MB. Ngoài ra, đây cũng là chương trình hưởng ứng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Ngân hàng Quân đội - MB Bank chi nhánh Bình Dương cùng với Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life.

Sự kiện này nhằm mang đến thông điệp "MB Bank không chỉ đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế của địa phương mà còn quan tâm sâu sắc đến đời sống của người dân trong khu vực với những hoạt động ý nghĩa và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các gia đình hiện đại".

Đây cũng là dịp để MB Ageas Life đưa hình ảnh MB Ageas Life đến gần hơn với nhân dân Bình Dương. Bên cạnh đó, sự kiện còn giúp gia tăng nhận thức về căn bệnh ung thư ở phụ nữ, từ đó có những biện pháp cải thiện sức khỏe - tầm soát - điều trị kịp thời.

Tham dự chương trình gồm 800 người, đến từ phía đại diện lãnh đạo UBND thành phố Thủ Dầu Một; cán bộ, nhân viên MB Bank; khách hàng của MB Bank; Hội phụ nữ tỉnh Bình Dương; sinh viên trường đại học, cao đẳng…

Chương trình gồm hình thức chạy bộ và Workshop Tư vấn tầm soát ung thư cho nữ giới với sự tham gia của 600 vận động viên, trong đó có 100 vận động viên là khách của MB Bank; 300 vận động viên đến từ Hội phụ nữ tỉnh Bình Dương và 200 vận động viên là Hội Thể dục dưỡng sinh thành phố Thủ Dầu Một.

Các vận động viên tham gia thi đấu sẽ chạy cự ly 2.350 m, còn khách mời sẽ chạy 700m.

Cùng với đó là các hoạt động như: Ghi lên "Bức tường hạnh phúc" lời chúc dành cho những người phụ nữ; những lời hứa, mục tiêu cho bản thân để lưu giữ lại kỉ niệm đáng nhớ trong ngày chạy.

Quyên góp tiền từ thiện ủng hộ cho quỹ Vì phụ nữ nghèo bị bệnh ung thư tỉnh Bình Dương thông qua cài App MB; Tư vấn về tầm soát ung thư với sự tư vấn của các bác sĩ từ bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện quận 2, Tp.HCM nhằm nâng cao nhận thức của người phụ nữ về căn bệnh ung thư.