10:34 09/06/2010

MB cung cấp dịch vụ eMB-Link cho HAFIC

Thảo Vân

Ngân hàng Quân Đội và Công ty Cổ phần Tài chính HANDICO ký hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử eMB-Link

Với dịch vụ eMB-Link, HAFIC có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian thực hiện các thủ tục so với các giao dịch thông thường.
Với dịch vụ eMB-Link, HAFIC có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian thực hiện các thủ tục so với các giao dịch thông thường.
Ngày 8/6, Ngân hàng Quân Đội (MB) và Công ty Cổ phần Tài chính HANDICO (HAFIC) đã ký hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử eMB-Link.

Theo hợp đồng được ký kết, thông qua dịch vụ thanh toán điện tử eMB-Link, HAFIC có thể thực hiện các nghiệp vụ trực tuyến như chuyển tiền từ tài khoản MB tới các tài khoản của khách hàng mở tại MB và các tổ chức tín dụng khác; xem số dư tài khoản, lấy sao kê tài khoản, đặc biệt là thanh toán cho nhiều giao dịch cùng lúc với hạn mức chuyển tiền không hạn chế.

Với dịch vụ này, HAFIC có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian thực hiện các thủ tục so với các giao dịch thông thường.

Được triển khai từ sản phẩm eMB, eMB-Link là bước tiến về giải pháp tài chính mới của MB dành cho các doanh nghiệp và các định chế tài chính. Sản phẩm này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng hệ thống bảo mật kép thông qua chữ ký điện tử và các chứng từ điện tử để bảo đảm giao dịch an toàn…

eMB là dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho các khách hàng cá nhân được MB áp dụng từ tháng 10/2009. Sản phẩm này có nhiều tiện ích, trong đó nổi bật là tính năng nâng mức giao dịch cá nhân lên con số 500 triệu đồng/ngày với hai gói sản phẩm chính là eMB Basic và eMB Plus.

Từ tháng 5/2010, ngân hàng này cũng đã triển khai tài khoản điện tử trên nền tảng eMB, qua đó nâng mức lãi suất cho tiền gửi tiết kiệm qua thẻ của các khách hàng lên 6%/năm.