09:25 12/05/2008

MB phát hành “Kỳ phiếu USD linh hoạt”

H.Xuân

MB phát hành sản phẩm kỳ phiếu bằng USD với tổng mệnh giá của đợt phát hành tối đa là 20 triệu USD từ 6/5 - 6/7/2008

Từ ngày 6/5 - 6/7/2008, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) phát hành sản phẩm kỳ phiếu bằng USD với tổng mệnh giá của đợt phát hành tối đa là 20 triệu USD, nhằm đa dạng hoá các sản phẩm huy động, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng gửi tiền.

Kỳ phiếu USD phát hành đợt này là kỳ phiếu ghi danh, có kỳ hạn 3 tháng, 7 tháng, 11 tháng với mệnh giá tối thiểu 100 USD. Theo lãnh đạo MB, điểm nổi bật của kỳ phiếu USD lần này là tính linh hoạt cao với nhiều ưu đãi về chiết khấu và chuyển nhượng. Khi có nhu cầu về vốn, khách hàng có thể bán lại kỳ phiếu cho MB tại bất kỳ thời điểm nào với mức chiết khấu căn cứ theo số ngày thực nắm giữ và cao nhất là 80%. Đây là mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Trường hợp người sở hữu kỳ phiếu muốn chuyển nhượng cho người khác, MB sẽ làm trung gian để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho cả hai bên với thủ tục đơn giản. Đặc biệt, MB sẽ thưởng lãi suất hấp dẫn dành cho những khách hàng đang gửi tiết kiệm USD tại MB khi mua kỳ phiếu USD với mức thưởng tối đa là 0,1%/ năm.