08:00 03/07/2017

MB ra mắt giải pháp thanh toán trực tuyến phí dịch vụ SNP

Thùy Linh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) hợp tác với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) cung cấp gói sản phẩm thanh toán trực tuyến phí dịch vụ SNP

Với giải pháp kết nối E-Port giữa MB và SNP, các doanh nghiệp có thể 
thanh toán các loại phí dịch vụ tại cảng một cách dễ dàng chỉ trong vòng
 vài phút.
Với giải pháp kết nối E-Port giữa MB và SNP, các doanh nghiệp có thể thanh toán các loại phí dịch vụ tại cảng một cách dễ dàng chỉ trong vòng vài phút.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) hợp tác với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) cung cấp gói sản phẩm thanh toán trực tuyến phí dịch vụ SNP. Theo MB, giải pháp này giúp cho các khách hàng của SNP được phục vụ nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, đẩy nhanh tiến trình giải phóng hàng hóa tại cảng, giảm thiểu rủi ro thanh toán bằng tiền mặt và phụ thuộc vào người giao dịch trực tiếp đến thanh toán tại cảng.

Theo đó, khách hàng của SNP thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại cảng bằng cách chuyển khoản qua kênh ebanking hoặc bằng thẻ E-Port thông qua cổng E-Port của SNP. Thẻ E-Port là thẻ thanh toán đồng thương hiệu giữa MB và SNP dùng để thanh toán phí dịch vụ tại cảng trên cổng E-Port của SNP.

Ngoài ra, thẻ E-Port cũng được MB thiết kế với đầy đủ tính năng như một thẻ ATM thông thường, thuận tiện và đơn giản khi mua sắm hàng hóa dịch vụ qua POS, eMB, mobile banking.

Đặc biệt, với chức năng hạn chế thanh toán qua ATM đối với thẻ phụ sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát giao dịch rút tiền mặt của người cầm thẻ.

Với giải pháp kết nối E-Port giữa MB và SNP, các doanh nghiệp có thể thanh toán các loại phí dịch vụ tại cảng một cách dễ dàng chỉ trong vòng vài phút, thông quan nhanh chóng mà không cần trực tiếp đến cảng thanh toán như trước đây.

Hiện MB là ngân hàng duy nhất cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại cảng bằng thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp đồng thương hiệu MB-SNP.

Nhân dịp ra mắt gói dịch vụ, các khách hàng đăng ký sử dụng thẻ E-Port sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: miễn phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên; được hưởng chiết khấu trên đơn giá dịch vụ tại cảng và các ưu đãi khác theo các chương trình của MB và SNP từng thời kỳ.
 
Đặc biệt, các khách hàng sẽ được MB cấp hạn mức thấu chi tài khoản để thanh toán phí dịch vụ tại cảng với điều kiện vay vốn và lãi suất ưu đãi, thời gian cấp vốn nhanh chóng và thuận tiện.