13:59 23/04/2011

MB ra mắt thẻ tín dụng với hạn mức thấu chi tới 500 triệu đồng

Minh Đức

Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế MB Visa với hạn mức thấu chi lên tới 500 triệu đồng

MB trao thẻ tượng trưng cho khách hàng thân thiết.
MB trao thẻ tượng trưng cho khách hàng thân thiết.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) vừa ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế MB Visa với hạn mức thấu chi lên tới 500 triệu đồng.

Với công nghệ thẻ chip hiện đại, an toàn và bảo mật, MB Visa cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt tại hệ thống ATM và hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

Hoạt động theo nguyên lý “chi tiêu trước, trả tiền sau”, thẻ tín dụng MB Visa có hạn mức chi tiêu tối đa lên tới 500 triệu đồng, cho phép khách hàng trả chậm không lãi suất trong thời hạn tối đa đến 45 ngày.

Nhân sự kiện này, MB dành tặng 2.000 phần quà cho những khách hàng đầu tiên phát hành thẻ và triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại tại các đơn vị chấp nhận thẻ lựa chọn của MB.

Bên cạnh thẻ chính, khách hàng có thể phát hành tối đa 8 thẻ phụ cho người thân, cùng ưu đãi hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 60.000 USD. Khi thực hiện chi tiêu, mua sắm chủ thẻ sẽ được tham gia chương trình tích điểm để hưởng nhiều ưu đãi lớn của ngân hàng này.

Ông Phạm Quốc Khánh, Giám đốc Trung tâm Thẻ MB, cho biết: “MB Visa đem lại thuận lợi lớn trong việc chi tiêu, mua sắm, thanh toán của khách hàng, với nhiều tiện ích hiện đại và nổi trội so với các sản phẩm thẻ tín dụng thông thường trên thị trường. Đây là một trong những sản phẩm trọng điểm của MB và sẽ được chúng tôi tiếp tục tập trung phát triển mạnh trong thời gian tới”.

Cùng với việc ra mắt thẻ MB Visa, MB chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp (MB Private). Đây có thể xem là bước ngoặt quan trọng trong định hướng mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ theo hướng cao cấp và chuyên biệt của ngân hàng này.

Hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi và tài sản lớn, dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp gồm bộ 8 sản phẩm MB Private được thiết kế nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính cho mỗi khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc đời.

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống như quản lý tài khoản giao dịch, thẻ tiết kiệm, tín dụng…, MB Private còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đầu tư như: dịch vụ ủy thác đầu tư, chứng khoán, tư vấn đầu tư trái phiếu… và tư vấn các giải pháp tài chính liên quan đến bảo hiểm…

Riêng với các đối tác liên kết, hợp tác với MB, MB Private sẽ ưu đãi đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ ngơi, mua sắm trong hệ thống các đối tác của MB Private với các chính sách ưu đãi đặc biệt, như: giảm 5% khi khách hàng MB Private sử dụng dịch vụ trực thăng của Công ty Bay dịch vụ miền Bắc; giảm 20% khi khách hàng MB Private sử dụng dịch vụ của Thu Cúc Spa; giảm hơn 50% khi khách hàng giao dịch chứng khoán tại Công ty chứng khoán Thăng Long…