08:50 13/07/2016

MBLand liên tục ra mắt các dự án lớn

Thanh Nga

MBLand tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi ra mắt 2 dự án hot ở Tây Hà Nội: Golden Field Mỹ Đình và Central Field Trung Kính

Golden Field Mỹ Đình - dự án nằm trong chuỗi Field của MBLand Holdings.
Golden Field Mỹ Đình - dự án nằm trong chuỗi Field của MBLand Holdings.
MBLand đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm tại Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng. Đặc biệt, MBLand tiếp tục là tâm điểm của thị trường khi ra mắt 2 dự án hot ở Hà Nội: Golden Field Mỹ Đình và Central Field Trung Kính.

Tổng công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand Holdings) không phải là cái tên mới nhưng cũng chưa phải là “lão làng” trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, quy mô phát triển của MBLand đang dần đưa công ty tới vị thế mới khi là chủ đầu tư của hàng loạt dự án tầm cỡ.

Được thành lập năm 2008 bởi hai cổ đông chính đều là doanh nghiệp quân đội là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam, MBLand nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu địa ốc hàng đầu hiện nay.

Theo ông Vũ Thành Huế - Tổng giám đốc MBLand Holdings: “MBLand kinh doanh bất động sản theo tâm thế của người lính. Chính kỷ luật quân đội đã mang lại sức mạnh cho chúng tôi trong những giai đoạn khó khăn, và cũng chính yếu tố này mang đến bản sắc riêng, sự chuyên nghiệp, hiệu quả và thành công ngày nay”.

Vẫn phát triển tốt trong giai đoạn dài khủng hoảng của thị trường, năm 2015 đánh dấu sự thay đổi của doanh nghiệp này trong công tác tái cơ cấu.  Trong đó, MBLand Holdings là công ty mẹ, thực hiện đầu tư vốn và quản lý. Có 4 công ty con phụ trách các lĩnh vực phát triển gồm: MBLC phụ trách mảng xây dựng, thiết kế, phát triển dự án; MBLS quản lý dịch vụ toàn nhà, đầu tư cho thuê; MBLT đảm nhận hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu và cuối cùng MBLI sẽ nắm vai trò đầu tư vốn, đầu tư tài chính.

Hiện nay, MBLand đang triển khai hàng loạt các dự án trọng điểm tại Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng như: Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field,…

Tại Hà Nội, MBLand có các dự án MB Grand Tower, một dự án văn phòng 25 tầng và 4 tầng hầm, với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, khởi công vào tháng 12/2015, MBLand đang đẩy nhanh tiến độ thi công và dự kiến sẽ được bàn giao cuối năm 2017

Với hai dự án trên đất vàng phía Tây Hà Nội là Central Field (219 Trung Kính, Cầu Giấy) và Golden Field (Ngã tư Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Mỹ Đình), MBLand đã tiếp tục khẳng định vị thế khi liên tục thu hút sự chú ý trên thị trường ở mỗi đợt mở bán. Golden Field đã hoàn thành đổ sàn tầng 5, Central Field đã hoàn thành đổ sàn tầng 10. Hiện nay dự án Golden Field Mỹ Đình chính là điểm nhấn tại khu vực này.

Dự án có đầy đủ những tiện ích của một khu chung cư cao cấp, gồm khu trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi, và gần 400 căn hộ. Bằng việc hợp tác với các đối tác hàng đầu như Delta, Ecoland, Apave, PMC, MBLand dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 2/2017.

Central Field Trung Kính cũng hội tụ nhiều tiện ích đồng bộ, kết nối thuận tiện với hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên lân cận,.. Tổ hợp 3 tòa tháp cao 29 tầng dự kiến bàn giao cho khách hàng sau 1 năm nữa.

Trong thời gian tới MBLand tiếp tục đầu tư xây dựng hàng loạt dự án tại TP.HCM như khu tổ hợp Everville, khu chung cư Trà My,... MBLand đang lên kế hoạch mở rộng đầu tư ra các quốc gia khác, MBLand triển khai văn phòng tại các nước như Úc, Nhật năm 2016.

Với khát vọng mở rộng các dự án ra thế giới, MBLand cũng đặt mục tiêu đến cuối năm 2017, tổng đầu tư các dự án ước đạt 1 tỷ USD. Mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2017 - 2020, MBLand quyết tâm trở thành top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản - tài chính ngân hàng - du lịch.