14:17 25/10/2013

Media Mart chính thức có mặt tại Hải Phòng

Trần Kỳ

Đây là siêu thị thứ 8 của toàn hệ thống và là siêu thị đầu tiên của Media Mart tại thành phố Hải Phòng

Nhân dịp khai trương, Media Mart Hải Phòng mở chương trình khuyến mãi 
cho khách hàng với tổng giá trị khuyến mãi lên đến hàng tỷ đồng.
Nhân dịp khai trương, Media Mart Hải Phòng mở chương trình khuyến mãi cho khách hàng với tổng giá trị khuyến mãi lên đến hàng tỷ đồng.
Chiều ngày 25/10/2013 tại Hải Phòng, Media Mart chính thức khai trương và đưa vào hoạt động siêu thị điện máy tại số 10 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Đây là siêu thị thứ 8 của toàn hệ thống và là siêu thị đầu tiên của Media Mart tại thành phố Hải Phòng.

Với tổng diện tích rộng trên 3500 m2, nơi đây bày bán trên 20 nghìn sản phẩm  điện tử, điện máy, viễn thông và điện gia dụng, các sản phẩm đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Sony, Panasonic, Samsung, LG, Acre, Nokia, Apple…cùng 1 trung tâm hậu mãi và 1 trung tâm bảo hành riêng biệt.

"Trong cơ cấu hoạt động bán lẻ, thì chi phí cho mặt bằng là rất lớn, khi nền kinh tế đang trong giai đoạn khó khăn, các thị trường khác đang khá trầm lắng, đặc biệt là thị trường bất động sản suy giảm, giá thuê mặt bằng đang xuống ở mức thấp, do vậy Media Mart xác định đây là cơ hội để mở rộng thị phần và chiếm lĩnh thị trường bán lẻ vì đầu tư trong lúc này sẽ tiết giảm được nhiều chi phí", ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc maketing của Media Mart, cho biết.

Nhân dịp khai trương, Media Mart Hải Phòng mở chương trình khuyến mãi cho khách hàng với tổng giá trị khuyến mãi lên đến hàng tỷ đồng. Trong tháng 11, Medi Mart sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 siêu thị tại thành phố Thái Nguyên và tỉnh Bắc Ninh.

Media Mart đặt mục tiêu, đến năm 2015, Media Mart sẽ có mặt trên mọi tỉnh thành trong toàn quốc.

(Nguồn: Media Mart)