12:00 11/01/2011

Media Mart mở thêm hai đại siêu thị điện máy tại Hà Nội

Y Nhung

Sáng 11/1, thêm 2 đại siêu thị điện máy tại Hà Nội, thuộc hệ thống Thế giới điện máy Media Mart chính thức đi vào hoạt động

Media Mart 3 toạ lac tại Km10 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).
Media Mart 3 toạ lac tại Km10 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).
Công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam sáng 11/1, đã chính thức khai trương 2 đại siêu thị điện máy tại 72 Trường Chinh (Đống Đa, Hà Nội) và Km10 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) với quy mô 15.000m2/siêu thị.
 
Hai đại siêu thị điện máy này chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số và công nghệ thông tin... của các hãng nổi tiếng như Samsung, Sony, HP, Electrolux ... với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng về việc mua sắm trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Quang Vũ, Tổng giám đốc Media Mart cho biết: với sự đầu tư lớn về tài chính và quy mô, cùng với sự tham khảo từ những mô hình điện máy thành công trên thế giới, Media Mart chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng phong cách mua sắm hoàn toàn mới. Không chỉ có vậy, khi đến thăm quan hoặc mua sắm tại Media Mart khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà tặng miễn phí, cũng như tham khảo mô hình một gia đình tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu hàng ngày.

Trong thời gian khai trương này, Media Mart đang có chương trình khuyến mại mang tên "Khuyến mại tưng bừng, chào mừng khai trương", với hàng nghìn mặt hàng đồng loạt được giảm giá như: TV LCD 32", Samsung, Sony, Toshiba giá bán chỉ còn 3.990.000 đồng; máy tính xách tay HP, Accer, Assus giá 6.990.000 đồng; lò vi sóng Sanyo 20 lít giá 690.000 đồng… và rất nhiều sản phẩm có mức giá hấp dẫn khác.
    
Công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Đây là doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh trong lĩnh vực kinh doanh điện máy với thương hiệu và hệ thống Media Mart. Năm 2008 công ty đã khai trương Media Mart 1 tại 29 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tiếp sang năm 2009, Media Mart 2 đã được khai trương ở 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Tháng 1/2011, Media Mart 3 và 4 tiếp tục đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thủ đô và các vùng lân cận.