09:02 02/02/2015

Mercedes-Benz và SeABank hợp tác chiến lược

Thu Anh

Trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên, việc tăng cường hợp tác toàn diện sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu phát triển của SeABank và Mercedes - Benz

Việc hợp tác này sẽ cho ra đời sản phẩm độc đáo với tính năng ưu việt dành riêng cho khách hàng của Mercedes - Benz và SeABank.
Việc hợp tác này sẽ cho ra đời sản phẩm độc đáo với tính năng ưu việt dành riêng cho khách hàng của Mercedes - Benz và SeABank.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) và Công ty TNHH Mercedes - Benz Việt Nam (Mercedes-Benz Việt Nam) đã tổ chức lễ ký kết và công bố thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện cũng như giới thiệu Thẻ Mercedes Platinum phát hành bởi SeABank với nhiều tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Bên cạnh đó, SeABank cũng chính thức trở thành nhà tài trợ của giải golf thường niên Mercerdes Trophy hai mùa giải 2014 - 2015 và 2015 - 2016.

Trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên, việc tăng cường hợp tác toàn diện sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu phát triển của SeABank và Mercedes - Benz. Mercedes - Benz sẽ khuyến khích các nhân viên, đại lý và khách hàng của mình sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do SeABank cung cấp và ngược lại.

Đặc biệt, SeABank là đối tác tài chính chiến lược được Mercedes - Benz lựa chọn để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe Mercedes - Benz trên toàn quốc. Đồng thời SeABank sẽ là ngân hàng chính trả lương qua tài khoản và thực hiện các dịch vụ tài chính quốc tế cho Mercedes - Benz với nhiều ưu đãi.

“Chúng tôi có những lý do chắc chắn để tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ thành công rực rỡ bởi SeABank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và đã khẳng định được uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đông đảo khách hàng ghi nhận. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và năng lực của mình, SeABank sẽ mang lại những dịch vụ và tiện ích tài chính tốt nhất cho các khách hàng của Mercedes - Benz”, phát biểu tại buổi lễ, ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết.

Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành dành cho các khách hàng mua xe tại các đại lý ủy quyền của Mercedes - Benz trên toàn quốc và đăng ký dưới tên riêng hoặc tên công ty. Thẻ này cũng dành cho các cấp quản lý và nhân viên của Mercedes - Benz. Dự kiến hai bên sẽ phát hành 10.000 thẻ đồng thương hiệu trong thời gian hiệu lực của hợp đồng.

Chủ thẻ đồng thương hiệu có thể sử dụng thẻ tại 12 đại lý ủy quyền và các trung tâm dịch vụ của Mercedes - Benz và các chi nhánh của SeABank trên toàn quốc để hưởng các ưu đãi đặc biệt từ SeABank và Mercedes - Benz, cụ thể là:

- Kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí, mỗi năm một lần.

- Giảm giá 10% khi mua bộ sưu tập và phụ kiện.

- Hưởng các quyền lợi của chương trình “khách hàng thân thiết” khi mua xe Mercedes.

- Hưởng quyền lợi của dịch vụ ngân hàng ưu tiên của SeABank.

- Miễn phí thường niên năm đầu tiên trị giá 990.000 đồng, hoàn phí năm từ năm thứ 2 khi thanh toán tối thiểu 10 triệu đồng dành cho các khách hàng trả lời khảo sát.

- Nhân 5 lần điểm tích lũy của SeABank khi sử dụng thẻ Mercedes tại các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz để đổi quà và phí dịch vụ từ SeABank và Mercedes - Benz.

- Hưởng ưu đãi và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho thẻ Platinum từ Visa và SeABank.

Bên cạnh Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên, SeABank cũng công bố trở thành nhà tài trợ cho Giải Golf Mercedes Trophy hai mùa giải 2014 – 2015 và 2015 - 2016.     

“Việc hợp tác toàn diện với Mercedes - Benz đánh dấu một cột mốc trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp của SeABank, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng và hiện hữu của cả hai bên từ tín dụng tới dịch vụ thẻ. Việc SeABank tài trợ cho giải Golf Mercedes Trophy hai mùa giải 2015 và 2016 là bước đi đầu tiên của SeABank nhằm hiện thực hóa cam kết hợp tác toàn diện sâu rộng trên các lĩnh vực với Mercedes - Benz.

Đặc biệt, sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu Mercedes Platinum cùng với các thẻ đồng thương hiệu khác của SeABank với nhiều tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn là minh chứng cho những cố gắng không mệt mỏi của SeABank để luôn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa”, bà Lê Thu Thủy, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị SeABank chia sẻ.

(Nguồn: SeABank)