15:28 02/07/2012

Mệt mỏi xạc pin smartphone

Cuộc sống số

Nhiều người nói rằng pin iPhone 4S dùng được hơn 2 ngày, nhưng thực tế không được như vậy

Pin của iPhone 4S được quảng cáo là có thể cung cấp 8 giờ đàm thoại, hoặc 6 giờ lướt web với 3G.
Pin của iPhone 4S được quảng cáo là có thể cung cấp 8 giờ đàm thoại, hoặc 6 giờ lướt web với 3G.
Một tháng trước, em mua một chiếc iPhone 4S mới. Trước khi mua, em đã tham khảo một số diễn đàn thì thấy nói rằng, pin của iPhone 4S hoạt động tốt hơn iPhone 4, nhưng đến khi sử dụng thực tế thì hao pin rất nhanh, ngày nào em cũng phải xạc.

Em làm mảng đối ngoại cho một văn phòng nước ngoài. Việc hàng ngày rất bận và phải sử dụng điện thoại thường xuyên để liên lạc với các đối tác. Với tình trạng điện thoại mau hết pin thế này, thực sự rất mệt mỏi. Không dưới 2 lần em bị sếp mắng vì để điện thoại hết pin, không thể liên lạc được.

Em nghe nói có nhiều cách để tiết kiệm pin cho smartphone. Em định mua thêm một cục pin dự phòng, nhưng việc tháo ra lắp vào với nữ không tiện cho lắm. Các anh chị chỉ giúp em vài cách đơn giản với.

(Anh Thư)

* Gần đây, VnEconomy nhận được nhiều thư hỏi đáp của bạn đọc về việc sử dụng các thiết bị số cũng như phần mềm ứng dụng. Nhằm giúp bạn đọc chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực này... chuyên mục Cuộc sống số của VnEconomy mở thêm phần tư vấn, hỏi đáp. Mời quý bạn đọc tích cực tham gia gửi câu hỏi và trả lời cho các nội dung.