07:24 03/04/2012

MHB trao giải thưởng chương trình “Gửi MHB rinh về tiền tỷ”

Khánh Hòa

MHB tổ chức trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải nhất và giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Gửi MHB rinh về tiền tỷ”

Ban lãnh đạo Ngân hàng MHB chúc mừng các khách hàng trúng giải nhất và giải đặc biệt của chương trình “Gửi MHB, rinh về tiền tỷ”.
Ban lãnh đạo Ngân hàng MHB chúc mừng các khách hàng trúng giải nhất và giải đặc biệt của chương trình “Gửi MHB, rinh về tiền tỷ”.
Ngày 29/3, Ngân hàng Phát triển nhà ĐBSCL (MHB) đã tổ chức buổi lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng các giải nhất và giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Gửi MHB rinh về tiền tỷ” tại Tp.HCM.

Giải đặc biệt 1 tỷ đồng, được trao cho bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu khách hàng tham gia mua kỳ phiếu tại phòng giao dịch Vĩnh Hưng, MHB Đồng Tháp 10. Ba giải nhất mỗi giải 50.000.000 đồng được trao cho bà Đỗ Thị Minh Thìn, MHB chi nhánh Phú Thọ; ông Hồ Văn Bé Tư,  MHB chi nhánh Cần Thơ; bà Đàm Thị Chi, MHB chi nhánh Hải Phòng.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn trên phạm vi toàn quốc của MHB, tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng. Ngoài các giải trên, thì chương trình còn có hơn 1600 giải thưởng giá trị từ 1.000.000 đến 30.000.000 đồng.

Theo đánh giá của đại diện MHB, chương trình “Gửi MHB rinh về tiền tỷ” đã đạt được nhiều thắng lợi. Khách hàng hài lòng và bị thu hút vì số lượng giải thưởng nhiều, giá trị giải thưởng hấp dẫn.

MHB là một trong 5 ngân hàng thương mại nhà nước tại Việt Nam. Năm 2011, MHB được công nhận là Thương hiệu mạnh do Thời báo kinh tế Việt Nam công bố. MHB cũng là một trong 7 ngân hàng có mạng lưới rộng nhất tại Việt Nam.

Vừa qua, MHB được Ngân hàng Nhà nước  xếp vào nhóm 1, các ngân hàng hoạt động hiệu quả - an toàn- lành mạnh. Đây là tin vui cho MHB cũng như cho những khách hàng đã tin cậy sử dụng dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian qua.