07:18 13/04/2012

MHB tung gói khuyến mãi trị giá hơn 5 tỷ đồng

Khánh Hòa

Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng Sông Cửu Long (MHB) vừa triển khai chương trình khuyến mãi quy mô lớn nhất trong năm

Đáng chú ý là khả năng trúng thưởng với thẻ cào lên tới 80% với nhiều cơ hội nhận nhiều giải thưởng, nhiều giá trị khác nhau.
Đáng chú ý là khả năng trúng thưởng với thẻ cào lên tới 80% với nhiều cơ hội nhận nhiều giải thưởng, nhiều giá trị khác nhau.
Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng Sông Cửu Long (MHB) vừa triển khai chương trình khuyến mãi quy mô lớn nhất trong năm, với tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỷ đồng.

Chương trình này có tên gọi “May túi ba gang đựng vàng đựng lãi”. Bên cạnh lãi suất hấp dẫn, các khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng trở lên tại MHB sẽ được cấp thẻ cào trúng thưởng và mã số dự thưởng quay vàng.

Đáng chú ý là khả năng trúng thưởng với thẻ cào lên tới 80% với nhiều cơ hội nhận nhiều giải thưởng, nhiều giá trị khác nhau. Ngoài việc nhận tiền mặt trúng thưởng ngay, khách hàng còn được cấp mã dự thưởng quay số trúng vàng với giải đặc biệt lên tới 10 cây vàng.

Chương trình này triển khai từ ngày 9/4/2012 đến 7/7/2012, hoặc có thể kết thúc trước thời hạn khi thẻ cào trúng thưởng được cấp phát hết cho khách hàng tham gia.