16:58 23/11/2007

Microsoft, eDT và GNET hợp tác phát triển phần mềm

Ngọc Anh

Ba đơn vị trên sẽ đưa ra các gói giải pháp phần mềm và dịch vụ thông qua hạ tầng Internet

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Microsoft đã ký thỏa thuận quan hệ chiến lược với Công ty Phát triển Phần mềm và Đào tạo (eDT) và Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ viễn thông và Gia tăng giá trị (GNET).

Theo đó, GNET cùng các đối tác sẽ đưa ra các gói giải pháp phần mềm và dịch vụ thông qua hạ tầng Internet cho doanh nghiệp và khách hàng là người dùng cao cấp tại Việt Nam, với shỗ trợ và đào tạo về phần mềm của eDT.

Và người sử dụng sẽ có cơ hội sử dụng tất cả những đặc tính và tính năng phong phú của hệ thống thư điện tử Microsoft Exchange, bao gồm ứng dụng được sử dụng rộng rãi là Micrsoft Outlook theo hình thức trả phí thuê bao sử dụng theo tháng.

Việc hợp tác của ba đơn vị trên nhằm mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ những phần mềm tích hợp các giải pháp kết nối. Trong trường hợp các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ đội ngũ kỹ thuật để triển khai những hệ thống truyền thông phức tạp tại chỗ, thì họ có thể dựa vào chuyên môn của cả eDT và GNET về viễn thông và tích hợp hệ thống, cũng như về đào tạo đtriển khai phần mềm.