10:15 07/10/2013

Miễn 10 năm phí dịch vụ Royal City, Times City, Vincom Village

Nguyên Anh

Tập đoàn Vingroup vừa công bố tiếp tục triển khai một chiến dịch kích cầu và tri ân toàn diện

Khu bể bơi trong nhà lớn nhất Hà Nội tại Times City đang được dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối tháng 11 năm nay.
Khu bể bơi trong nhà lớn nhất Hà Nội tại Times City đang được dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối tháng 11 năm nay.
Tập  đoàn Vingroup vừa công bố tiếp tục triển khai một chiến dịch kích cầu và tri ân toàn diện, theo đó, khách hàng đã và sẽ mua nhà tại các khu đô thị Royal City, Times City và Vincom Village (Hà Nội) được miễn hoàn toàn phí dịch vụ trong vòng 10 năm tới.

Khách hàng sẽ chỉ phải trả các phí điện, nước, thông tin liên lạc... theo đúng mức sử dụng thực tế và theo hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nước nóng cũng sẽ được công ty quản lý tính phí theo mức giá ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, tại mỗi khu đô thị sẽ được tiếp tục từng bước bổ sung thêm các tiện ích khác cho cư dân như trường mầm non Vinschool, chi nhánh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và các cửa hàng tiện ích 24/24.

Vingroup cho biết cũng sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các cư dân khi sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup. Cụ thể, mỗi căn hộ tại Times City sẽ được tặng một suất học bổng miễn phí tại các trường mầm non, hoặc trường cấp 1, 2, 3 Vinschool cho một năm đầu tiên và hai năm tiếp theo chỉ phải đóng 50% học phí; mỗi căn hộ/ biệt thự tại Vincom Village, Royal City và Times City sẽ được tặng một thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho gia đình (gồm hai người lớn và hai trẻ em) tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong vòng một năm; còn tại Royal City thì trường mầm mon Vinschool sẽ tặng mỗi căn hộ một suất học bổng miễn phí cho hai năm liền.

Ngoài ra, với các căn hộ tại các tòa nhà chung cư đã bán cách đây nhiều năm như Vincom Bà Triệu - Hà Nội, Vincom Đồng Khởi - Tp.HCM, Vingroup cho biết cũng đang nghiên cứu các chính sách để hỗ trợ thêm cho cư dân.

Trước đó, vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Vingroup cũng công bố quyết định rót thêm 200 tỷ đồng vào hai dự án khu đô thị Royal City và Times City tại Hà Nội. Khoản đầu tư trên sẽ được sử dụng cho nhiều hạng mục tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ miễn phí cho cư dân tại hai khu đô thị nói trên, như bể bơi bốn mùa, khu vực sảnh tiếp khách, sân tennis, cầu lông, bóng rổ.

Hiện tại, khu bể bơi trong nhà lớn nhất Hà Nội tại Times City đang được dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối tháng 11 năm nay, còn các sảnh tiếp khách tại từng tòa nhà của Royal City và Times City cũng sẽ được đưa vào hoạt động từ cuối tháng này, sớm hơn so với tiến độ đặt ra ban đầu.