08:00 07/04/2016

MIK Group cam kết về tiến độ và chất lượng tại Park Riverside

Thanh Trà

MIK Group đang hoàn thiện khu nhà phố Park Riverside để bàn giao cho khách hàng trong tháng 6/2016 theo đúng tiến độ cam kết

Phối cảnh tổng thể dự án Park Riverside.
Phối cảnh tổng thể dự án Park Riverside.
Tiếp nối thành công trong phân khúc dự án bất động sản cao cấp, Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK Group) đang hoàn thiện khu nhà phố Park Riverside để bàn giao cho khách hàng trong tháng 6/2016 theo đúng tiến độ cam kết.

Nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao, nhờ đó, Park Riverside có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm khác của Sài Gòn như quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng.

Với hai mặt sông trải dài, Park Riverside là một dự án có được lợi thế về vị trí địa lý, không gian sống xanh và an ninh, tạo nên lợi thế khác hẳn so với cá dự án khác cùng phân khúc.

MIK Group đã lựa chọn Hòa Bình - tên tuổi thi công nổi tiếng, là nhà thầu chính của dự án Park Riverside.

Bên cạnh cam kết bảo đảm chất lượng và tiến độ thi công, vừa qua, MIK Group đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng đăng ký mua nhà phố Park Riverside (quận 9, Tp.HCM).

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% trên tổng giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay nhà phố Park Riverside. Chương trình được áp dụng với các căn nhà phố có thời hạn nhận nhà ở thực tế vào cuối tháng 6/2016.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 12 tháng, tặng voucher trị giá đến 50 triệu đồng.
 
“Trước Park Riverside, MIK Group đã được khách hàng biết đến với các dự án cao cấp như khu căn hộ Imperia An Phú (quận 2, HCM) khu biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ Villa Park (quận 9, HCM), khu đô thị khép kín Imperia Garden (Hà Nội). Đây là những dự án được đánh giá cao về quy hoạch, thiết kế và thi công, tuân thủ cam kết vàng với từng khách hàng.

Với Park Riverside, chúng tôi chọn đơn vị thi công là Hòa Bình vì đây là đơn vị thỏa mãn những yêu cầu về năng lực kỹ thuật và chuyên môn cao của dự án. Chúng tôi cũng rất yên tâm vì nhà thầu cũng như chúng tôi đều mong giữ được niềm tin của khách hàng bằng cam kết về tiến độ và chất lượng thi công”, đại diện lãnh đạo MIK Group chia sẻ.

“MIK Group đã xác định sứ mệnh là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, luôn đồng hành với khách hàng. Vì vậy, chung tôi hiểu các gia đình luôn mong muốn sở hữu những căn nhà phố cao cấp trong một khu đô thị khép kín, an ninh tốt, gần gũi thiên nhiên, trong lành với hệ thống hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi…và chúng tôi mang tới sản phẩm nhà phố Park Riverside đáp ứng những yêu cầu này”, đại diện MIK Group chia sẻ.

* Thông tin chi tiết:

Phòng kinh doanh Park Riverside
Hotline: 090 951 8986
Email: info@mik.vn
Website: http://www.mik.vn/du-an/chi-tiet/park-riverside-q-9