09:52 15/09/2014

MMAF Việt Nam 2014: “Nguồn cảm hứng cho ý tưởng sáng tạo”

P.V

MMAF thu hút được các diễn giả nổi tiếng từ những thương hiệu lớn và các tập đoàn quảng cáo hàng đầu

MMAF Việt Nam 2014, diễn ra tại khách sạn Intercontinental Asiana 
Saigon, Tp.HCM, được coi là một ngày hội của các nhà truyền thông tiếp 
thị nói chung, và điện thoại di động nói riêng.
MMAF Việt Nam 2014, diễn ra tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, Tp.HCM, được coi là một ngày hội của các nhà truyền thông tiếp thị nói chung, và điện thoại di động nói riêng.
Diễn đàn tiếp thị di động Việt Nam 2014 (MMAF) thu hút được các diễn giả nổi tiếng từ những thương hiệu lớn và các tập đoàn quảng cáo hàng đầu như: Unilever, Mindshare, Lowe, Admicro, Đất Việt VAC, Viettel.

Các diễn giả nhiều kinh nghiệm của MMAF lần thứ 3 này, sẽ chia sẻ những góc nhìn, những kinh nghiệm thành bại qua các số liệu cập nhật của thị trường, qua những chiến dịch đã thực hiện để cùng phác thảo nên bức tranh di động Việt Nam sắp tới trong chủ đề: "Tái hình dung về lĩnh vực di động".

Người tham dự sẽ được nghe những chia sẻ thú vị từ hơn 20 vị diễn giả quốc tế và trong nước xuyên suốt chương trình, chẳng hạn ông Kasper Aakerlund - Giám đốc hoạt động GroupM Việt Nam, ông Vikas Gulati - Phó Chủ tịch Vserv khu vực Đông Nam Á, ông Byron Munson - Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương Videology, bà Roopa Dhawan - Giám đốc Điều hành Mindshare Việt Nam, bà Trần Thị Thanh Mai - Tổng giám đốc Kantar Media Việt Nam, cùng nhiều chuyên gia khác đến từ các nhãn hàng và agency. Những chủ đề thú vị của các diễn giả đầy kinh nghiệm này sẽ là những bài học sống động dành cho bất cứ ai có niềm đam mê sáng tạo.

Số liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông cho thấy hiện tại có khoảng hơn 130 triệu thuê bao điện thoại di động, trong đó có hơn 24 triệu thuê bao Internet 3G. Có thể nói thị trường Việt Nam đang là thời kỳ bùng nổ của Internet di động khi từ đầu năm đến nay thị trường có thêm 4,3 triệu thuê bao 3G, và trong những tháng cuối năm con số này vẫn tiếp tục tăng mạnh.

Sự xoay chuyển của lớp khách dùng mới, với những hành vi tiêu dùng mới đang đặt ra cho các nhà tiếp thị những câu hỏi về làm thế nào để người tiêu dùng biết đến thương hiệu, sản phẩm hay một dịch vụ của mình qua kênh điện thoại di động, vốn được coi là một vật bất li thân của bất kỳ ai.

“Tất cả diễn đàn hàng năm, chúng tôi tổ chức đều chú trọng đến mục tiêu quan trọng nhất là phản ánh đúng thực tế, hiệu quả cao. Chúng tôi không vẽ ra những tương lai tươi sáng ảo tưởng mà chỉ truyền tải những câu chuyện có thật. Khó khăn có, vất vả có, gian nan có nhưng tôi tin rằng với lòng đam mê, chúng ta sẽ tìm thấy được những cơ hội cho chính mình”, bà Phan Bích Tâm, đại diện ban tổ chức MMAF 2014 Việt Nam cho biết.

MMAF Việt Nam 2014, diễn ra tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, Tp.HCM, được coi là một ngày hội của các nhà truyền thông tiếp thị nói chung, và điện thoại di động nói riêng.

Sau hai lần tổ chức, MMAF lần thứ 3 này sẽ phác họa nên bức tranh của tiếp thị nói chung, đồng thời đi sâu vào phân tích từ nhiều góc độ để những người quan tâm có thể triển khai các ý tưởng trên thực tế để tìm đường đi đến trái tim người tiêu dùng trong cuộc cạnh tranh với đối thủ. Cùng với đó là cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên với nhau để tự hoàn thiện kế hoạch cho mình.

MMAF mang trọng trách mở ra cơ hội gặp gỡ, hợp tác, giao lưu cho tất cả những ai quan tâm đến ngành tiếp thị di động. Từ đó, diễn đàn cam kết sẽ đưa bạn đến gần hơn với người tiêu dùng, tính phổ biến thương hiệu ngày càng rộng rãi hơn. Thông qua những bài tham luận từ các vị diễn giả nổi tiếng, bạn sẽ càng có nhận định rõ ràng, bao quát hơn về ngành tiếp thị di động.

Ngay từ bây giờ, độc giả có thể truy cập website  http://www.mmaglobal.com/events/forums/vietnam2014 để sở hữu một khoản phí tham dự giảm 20% khi bạn đăng ký trước ngày 30/9.

(Nguồn: MMA)