09:00 21/04/2016

Mở bán đợt cuối, dự án Lucky Palace “tung” nhiều ưu đãi

Thu Ngân

Chủ đầu tư áp dụng chương trình tặng gói nâng cấp thô lên hoàn thiện cơ bản lên đến 300 triệu đồng, bàn giao nhà vào tháng 5/2017

Lucky Palace - dự án có chuỗi tiện ích nội khu nổi bật tại khu vực.
Lucky Palace - dự án có chuỗi tiện ích nội khu nổi bật tại khu vực.
Khách hàng khi mua nhà thô của dự án Lucky Palace, căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm Chợ Lớn - Tp.HCM do Tập đoàn Bất động sản Novaland phát triển, sẽ được nhận nhà hoàn thiện cơ bản.

Lucky Palace là dự án duy nhất tại khu vực sở hữu 3 mặt tiền đường Phan Văn Khỏe - Ngô Nhân Tịnh - Chu Văn An và nằm ngay vị trí trung tâm của các chợ đầu mối lớn Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ Soái Kình Lâm.

Theo chủ đầu tư dự án, vị trí đắc địa đã mang đến giá trị thương mại lớn cho dự án, tạo khách hàng của dự án nhiều thuận tiện đi lại kinh doanh, giao thương tại các khu chợ sầm uất xung quanh và các tỉnh thành lân cận.

Tại đây, các tiểu thương, thương nhân có thể trải nghiệm một cuộc sống chất lượng mà vẫn gắn liền với mọi thói quen sinh hoạt, tập quán và môi trường kinh doanh hàng ngày.

Dự án Lucky Palace không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà của người dân mà còn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là một trong số ít dự án tại địa bàn khu vực với thiết kế đầy đủ tiện ích hiện đại như trung tâm bán sỉ và lẻ, khu kinh doanh ẩm thực đa dạng, 3 tầng hầm đậu xe, hồ bơi, khu vực gym và dịch vụ rộng 1.500 m2…

Trong thời gian tới, với quy hoạch cải tạo kênh Hàng Bàng hoàn thành giai đoạn 2016-2020 và khu công viên cây xanh trải dài hơn 2km nằm trong khu vực sẽ tạo nên điểm nhấn cảnh quan mới tại khu vực, góp phần đa dạng hóa nhu cầu sinh hoạt, vui chơi cộng đồng cho cư dân.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Novaland, dự kiến dự án sẽ được mở bán đợt cuối vào tháng 4 này áp dụng chương trình ưu đãi như tặng gói nâng cấp thô lên hoàn thiện cơ bản lên đến 300 triệu đồng, cam kết tháng 5/2017 giao nhà…

Nhờ đón đầu nhu cầu thị trường và mức giá sát với giá trị thực, căn hộ Lucky Palace đang thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và đặt mua.

* Thông tin chi tiết:


Sàn giao dịch Bất động sản Novaland
Địa chỉ: 940 Đường Ba Tháng Hai, quận 11, Tp.HCM
Hotline: 0938 83 50 50
Website: www.novaland.com.vn